Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Ngôn tình 10 năm đẹp như cổ tích giữa đời thực

(VTC News) - Cặp đôi là bạn bè thân thiết của nhau 10 năm trước khi trao lời nguyện ước trong hôn lễ đẹp như cổ tích ở đảo Bali (Indonesia)

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 1

 Trước khi chính thức trở thành vợ chồng, Tâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn bè thân thiết ngoài đời. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2005 khi đóng chung phim "Tàu điện ngầm". Trong phim nàng Hạ Tử Vy của "Hoàn châu cách cách" vào vai cô gái mù Tinh Tinh còn nam diễn viên người Đài Loan vào vai chàng họa sĩ tài năng Lục Vân Tường. Chuyện tình của lãng mạn và cảm động của họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 2

 Ngay sau khi "Tàu điện ngầm" phát sóng,  Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vướng phải tin đồn "phim giả tình thật", nhất là khi tài tử sinh năm 1979 quyết định tử bỏ ngôi vị "hoàng tử dòng phim thần tượng" của Đài Loan để sang Đại lục gây dựng lại sự nghiệp. Tuy nhiên, 2 diễn viên đều lên tiếng phủ nhận. Họ khẳng định chỉ coi nhau như bạn bè thân thiết.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 3

Sau "Tàu điện ngầm", cặp đôi tái hợp trong "Khuynh thế hoàng phi". Đây là bộ phim do Lâm Tâm Như đóng vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính. Có thông tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa nhận đóng vai phụ trong phim này là để ủng hộ nữ đồng nghiệp hơn anh 3 tuổi.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 4

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn thân thiết trên phim trường

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 5

Năm 2012, Hoắc Kiến Hoa vướng phải scandal qua đêm với gái làng chơi, đưa gái làng chơi về nhà....Sự nghiệp của anh vì thế gặp phải rất nhiều rắc rối. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như luôn ở bên anh. Khi được báo chí hỏi, nữ diễn viên sinh năm 1976 khẳng định: "Hoắc Kiến Hoa bị hại".

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 6

 Lâm Tâm Như thân thiết con nuôi của Hoắc Kiến Hoa. Cô thường chia sẻ hình ảnh trong các chuyến đi chơi với bé trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều tờ báo khẳng định, ngôi sao phim "Hoàn châu cách cách" và Hoắc Kiến Hoa đã chính thức hẹn hò. Thậm chí, cả hai còn dọn về sống chung cùng nhau. Tuy nhiên, giống như các lần trước đó, cặp đôi ra sức phủ nhận. Lâm Tâm Như thậm chí còn đưa ra lời thách thức: "Nếu chụp được ảnh của chúng tôi thì hãy kết luận".

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 7

 Dù Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ra sức phủ nhận nhưng khán giả vẫn có lý do để tin rằng họ đang hẹn hò. Một trong số đó là việc cặp đôi thường bị bắt gặp diện đồ đôi. Họ cũng thường xuyên tới thăm nhau ở phim trường, dù không đóng chung.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 8

 Tháng 1/2016, Hoắc Kiến Hoa tất tả bắt chuyến bay từ Đài Loan về Đại lục để chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như, dù lúc đó, anh đang bận rộn với lịch quay phim. Cả hai chụp ảnh nhí nhảnh và khoe với công chúng. Sau này, người đại diện của Lâm Tâm Như cho hay, đây chính là thời điểm Hoắc Kiến Hoa quyết định tỏ tình với người bạn gái hơn anh 3 tuổi.

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 9

 Ngày 20/5, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chính thức xác nhận đang hẹn hò. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.  

Lam Tam Nhu - Hoac Kien Hoa: Ngon tinh 10 nam dep nhu co tich giua doi thuc hinh anh 10

 Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến tổ chức hôn lễ đẹp như cổ tích ở đảo Bali vào ngày 31/7. Rất nhiều bạn bè trong giới giải trí đã tới chức mừng cặp đôi. Trong lễ cưới, nàng Hạ Tử Vy đã hứa sẽ trở thành người vợ hiền thảo của Hoắc Kiến Hoa. Hiện có thông tin, nữ diễn viên đang mang bầu ở tháng thứ 5. Tuy nhiên, cặp đôi không lên tiếng bình luận. 

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU