Lâm Tâm Như - minh tinh quyến rũ, nhà sản xuất cá tính

(VTC News) - Vừa nhận lời mời làm người mẫu quảng cáo cho một hãng thời trang tại Trung Quốc đại lục, nàng Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như đã khiến nhiều fan mê mẩn trước bộ ảnh mới của mình.

 "Nàng Hạ Tử Vy" vẫn rất trẻ trung ở tuổi 35

Qua bộ ảnh mới, Lâm Tâm Như đã thể hiện được hai tính cách, hai vai trò của bản thân, vừa là một nữ minh tinh xinh đẹp, quyến rũ, vừa là một nhà sản xuất đầy cá tính, tài năng. 

Sau vai diễn ấn tượng Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế, khán giả lại đang mong đợi ngày ra mắt của Khuynh thế hoàng phi - bộ phim mới nhất của Lâm Tâm Như. 

 Lâm Tâm Như vai Mã Phức Nhã trong Khuynh thế hoàng phi
 Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu
 Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành

Không chỉ đảm nhận vai chính Mã Phức Nhã, Lâm Tâm Như kiêm luôn vai trò nhà sản xuất của bộ phim, đây là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò hoàn toàn mới này. Lâm Tâm Như cho biết, vì quá yêu thích cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộ Dung Nhân Nhi nên cô đã quyết tâm chuyển thể tác phẩm thành phim truyền hình. Phim còn có sự góp mặt của hai nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa (vai Lưu Liên Thành) và Nghiêm Khoan (vai Mạnh Kỳ Hữu). Phim bí mật được khởi quay tháng 1/2011 và dự định sẽ ra mắt cuối năm nay. 

Cùng ngắm Lâm Tâm Như kiều diễm trong loạt ảnh mới:

 
 
 Lâm Tâm Như vừa là một nữ diễn viên xinh đẹp, quyến rũ...
 
 ...vừa là một nhà sản xuất cá tính, tài năng


Vân Tuyền (theo QQ)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN