Làm sao để nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình?
  • Zalo

Làm sao để nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình?

Sống kết nối Thứ Tư, 01/01/2020 16:58:29 +07:00

(VTC News) - Nếu biết cách nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình, bạn sẽ tiết kiệm được pin, giúp máy kéo dài thời lượng sử dụng.

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Ngoài xem các clip phim ảnh, giải trí, thời sự, quốc tế… người dùng smartphone nói chung và iPhone nói riêng cũng có thể nghe nhạc trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, không ít người dùng iPhone thường tỏ ra khó chịu khi nghe nhạc trên YouTube nhưng vẫn phải luôn mở sáng màn hình gây tốn pin và trẻ nhỏ có thể chạm vào màn hình để tắt ứng dụng.

Làm sao để nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình? - 1

Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming.

Với ứng dụng có tên Musi – Simple Music Streaming, bạn hoàn hoàn có thể trải nghiệm âm nhạc ở YouTube trên iPhone mà không cần mở màn hình. Đây là ứng dụng miễn phí nên người dùng không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào.

Để sử dụng ứng dụng này, bước đầu tiên, bạn truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Musi – Simple Music Streaming. Kế đến, tải và cài đặt về iPhone của mình.

Làm sao để nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình? - 2

Giao diện nghe nhạc trên Musi – Simple Music Streaming.

Ngoài việc có thể nghe nhạc YouTube không cần mở sáng màn hình, bạn còn không bị làm phiền bởi các đoạn quảng cáo trên video. Đồng thời, người dùng có thể tìm kiếm bài hát, sắp xếp, tạo danh sách phát cá nhân để nghe theo đúng sở thích hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tuấn Hữu (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Làm sao để nghe nhạc YouTube trên iPhone không cần mở màn hình?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất