Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Làm sao để cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta?

Thị trường Thứ Ba, 23/06/2020 15:01:07 +07:00

Phiên bản Beta có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị, thông qua một số thao tác cập nhật phần mềm OTA, không cần máy tính.

Đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt một cấu hình Profile dành cho lập trình viên, tải về thông qua trình duyệt trên iPhone và iPad. Sau đó, các bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 Beta sẽ được tải về như bình thường thông qua chức năng Cập nhật phần mềm trong phần Cài đặt, tương tự các phiên bản phần mềm chính thức. 

iOS 14 hỗ trợ các mẫu iPhone 6s trở về sau trong khi đó, với iPadOS 14, các thiết bị có thể sử dụng là từ iPad Air 2 trở về sau, toàn bộ các mẫu iPad Pro, iPad 5 và iPad mini trở về sau.

Việc sử dụng iOS 14 và iPadOS 14 Beta có thể gặp một số lỗi hoặc khiến thiết bị không ổn định, do cả hai mới là phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Vì thế, người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp. Trong trường hợp muốn quay trở lại phiên bản cũ, chỉ cần xoá Cấu hình Profile đã được cài đặt, khởi động lại thiết bị và khôi phục lại dữ liệu cũ đã sao lưu.

Dự kiến tháng 9, các phiên bản chính thức của iOS và iPadOS 14 sẽ được phát hành. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp