Làm rơi tua vít trong cổ họng bệnh nhân, nha sĩ bị kiện

Sức khỏeChủ Nhật, 29/04/2012 09:19:00 +07:00

(VTC News) - Bất cẩn làm rơi tua vít trong cổ họng bệnh nhân, một nha sĩ tại Mỹ đã phải ra hầu tòa.

(VTC News) - Bất cẩn làm rơi tua vít trong cổ họng bệnh nhân, một nha sĩ tại Mỹ đã phải ra hầu tòa.

 
Một phụ nữ tại Mỹ vừa chính thức đệ đơn kiện nha sĩ của mình lên tòa án quận vì đã bất cẩn làm rơi tua vít trong cổ họng.
Sự việc trên được xác định là xảy ra vào hồi tháng 6 năm ngoái, khi ấy, bà Lena David (71 tuổi, công dân bang Kentucky, Mỹ) đã gặp các vấn đề về răng miệng và có đến tìm gặp tiến sĩ nha khoa Galbreath để chữa trị.
Tuy nhiên, tình huống khá trớ trêu khi viên nha sĩ này đã bất cẩn làm rơi tua vít (được dùng trong máy khoan răng) vào trong cổ họng của bà Lena. Sự việc trở nên tồi tệ hơn khi tua vít đã từ từ lọt xuống vùng dạ dày của bà Lena, khiến bà cảm thấy đau đớn và buộc phải đến bệnh viện để lấy tua vít ra.
Trải qua một thời gian khá dài kể từ ngày dính phải tai nạn trên, cuối cùng, bà Lena đã quyết định làm đơn kiện ông Galbreath lên tòa án Fayette Circuit ở Lexington vào hôm 26/4 vừa qua. Lý do cho vụ kiện cáo này được tiết lộ là do sự vô tâm của ông Galbreath sau khi phạm phải sai lầm. Cụ thể hơn, ông không đoái hoài đến việc giúp bà Lena gắp cái tua vít trong bụng ra mà ông chỉ khuyên bà Lena nên ăn kiêng để tránh đau đớn. Điều này có lẽ đã khiến người phụ nữ này tức giận và đâm đơn kiện.
Hùng Phú


Bình luận
vtc.vn