Làm rõ nghi vấn cô gái bị đánh dập môi vì cự cãi CSGT

(VTC News) - Dư luận xôn xao với một clip được chia sẻ trên mạng xã hội được cho là quay cảnh một cô gái bị hành hung vì tranh cãi với CSGT.

Theo đó, đoạn clip 31 giây này ghi lại cuộc đối thoại khá gay gắt giữa một cô gái với 1 chiến sĩ CSGT tại Trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai). 
Liên hệ với chủ nhân của đoạn clip, chị H.A, 22 tuổi cho biết hai vợ chồng chị đang trên đường đi từ Đồng Nai về TP.HCM thì bị CSGT tại Trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan dừng phương tiện do vi phạm tốc độ.

Chồng chị xin được “bỏ qua”, phía CSGT đề nghị đưa 500.000 đồng sẽ không xử phạt. 
(Ảnh cắt từ clip) 

(Ảnh cắt từ clip) 


Lúc này chị H.A không đồng ý và yêu cầu CSGT nêu rõ số tiền nộp thuộc khoản gì nhưng CSGT không trả lời. 
Trong lúc chị H.A đang tranh cãi với chiến sĩ CSGT thì bất ngờ có một người mặc thường phục, đứng tại khu vực CSGT làm nhiệm vụ đã lao lên xô đẩy, đánh bị thương người phụ nữ này. 
Ngay sau đó lực lượng CSGT đã can thiệp vụ xô xát và đưa hai vợ chồng chị H.A về trụ sở làm việc và xin lỗi hai vợ chồng. 
Trả lời về vấn đề này, ông Ngô Thành Công - Trạm trưởng Trạm Kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan cho rằng người đàn ông hành hung chị H.A trong clip là một người dân. 
Bị đánh sau khi cãi nhau với CSGT (Ảnh do nhân vật cung cấp) 

Bị đánh sau khi cãi nhau với CSGT (Ảnh do nhân vật cung cấp) 


"Đó là người dân, họ đứng đó làm gì đâu liên quan đến công việc của chúng tôi. Họ làm gì có biên bản mà ghi, anh cứ coi clip đi... Lúc đó, có một vụ xô xát gần đó, CSGT đến mời về trụ sở làm việc và sau đó bàn giao cho công an địa phương xử lý" - ông Công nói. 
Thượng tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đồng Nai cũng cho hay đang tiến hành làm rõ vụ việc người dân bị đánh sau khi cãi nhau với CSGT.

“Hiện chưa xác định sai đúng, nhưng quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là tất cả các sai phạm đều bị xử lý nghiêm” - thượng tá Thọ nói.
Video: Phóng viên đang tác nghiệp bị CSGT đến hỏi thăm

B.Hương (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN