• Zalo

Làm rõ nghi án nam sinh bị bạn cùng trường chém nhập viện

Pháp luật Thứ Năm, 18/04/2019 16:13:00 +07:00

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đang xác minh, làm rõ thông tin một nam sinh lớp 11 bị bạn học cùng trường chém nhập viện.

Ngày 18/4, Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế cho biết đang điều trị cho em N.P.M.T. (SN 2002, học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) với nhiều vết thương trên đầu, tay và vùng mặt nghi do bị bạn cùng trường hành hung.

Theo lời kể của T., khoảng 17h30 ngày 16/4, lúc tan trường, nam sinh này được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân, phường Thuận Hòa (TP Huế).

Tại đây, T. bị một người rút dao chém, tiếp đó 2 học sinh khác xông vào hành hung. Trước tình huống này, T. nén đau bỏ chạy vào nhà dân ở 17/126 Lê Huân (TP Huế) để cầu cứu. 

hoc-sinh-bi-danh-o-hue111

 Nam sinh T. đang phải điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế với nhiều vết thương trên cơ thể nghi do bị bạn cùng trường hành hung. 

Ông Bùi Thiện, chủ nhà nói trên cho biết, lúc ấy ông đang sửa xe, nghe tiếng xô xát rồi thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà, phía sau có 2 người khác rượt đuổi theo. Tại đây, một người rượt đuổi dùng dao chém trúng đầu T.

Sau đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy, chạy được một quãng thì do mất máu nhiều nên ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu.

Ông Lê Văn Nam, giáo viên chủ nhiệm lớp của nam sinh T. cho hay, đã nắm được sự việc và trình báo việc nam sinh bị đánh lên Ban giám hiệu Trường THPT Bùi Thị Xuân. 

Gia đình em T. thông tin, sau khi T. nhập viện, Công an TP Huế đã liên hệ để lấy lời khai ban đầu.

Em T. cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, T. và một trong số học sinh này xảy ra mâu thuẫn và T. từng bị đánh 2 lần.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin