• Zalo

Làm quen qua Facebook, nữ sinh 'yêu' cùng lúc nhiều người

Pháp luật Thứ Năm, 02/07/2015 08:10:00 +07:00

Qua mạng xã hội, L. đã quen và "làm chuyện người lớn" với nhiều bạn trai. Hiện L. đã mang thai tuần thứ 9 nhưng không rõ ai là "tác giả".

(VTC News) - Qua mạng xã hội, L. đã quen và 'làm chuyện người lớn' với nhiều bạn trai, hiện L. đã mang thai tuần thứ 9 nhưng không rõ ai là 'tác giả'.

Ngày 1/7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.
Bốn đối tượng bị bắt giam gồm: Trần Văn Phố (SN 2000, ở huyện Ninh Giang, Hải Dương); Đặng Anh Hùng (SN 1994) và Nguyễn Đức Anh (SN 1995), cùng trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Bùi Đức Việt (SN 1991, trú tại phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).
Theo cơ quan công an, cuối tháng 6/2015, gia đình cháu L. (15 tuổi, ở quận Tây Hồ) đến cơ quan công an trình báo về việc cháu bé bị mất tích 4 ngày sau khi hoàn thành kỳ thi lên lớp 10.
3 trong 4 đối tượng tại cơ quan công an 
Vào cuộc điều tra, Công an quận Tây Hồ phát hiện trên tài khoản Facebook của cháu L. có nhiều cuộc trò chuyện với một tài khoản Facebook mang tên “Sích Công Tử”. 
Trong những lần trò chuyện qua mạng này, tài khoản Facebook nói trên đã rủ cháu L. về Hải Dương chơi.
Qua xác minh, cơ quan công an làm tài khoản Facebook "Sích Công Tử" là của Trần Văn Phố. Các trinh sát sau đó phát hiện cháu L. đang ở nhà người quen của Phố tại huyện Ninh Giang, Hải Dương.
Tại cơ quan công an, Phố khai nhận quen biết với cháu L. từ cuối tháng 5/2015. Hai bên đã trò chuyện rất nhiều và L. đã nhận lời làm bạn gái của Phố.
Cuối tháng 6, Phố rủ L. về quê mình ở Hải Dương chơi. Tại quê của Phố, hai người làm “chuyện người lớn” nhiều lần.
Đặc biệt, Phố không phải là người yêu duy nhất của cháu L. Quá trình mở rộng điều tra vụ án, Công an quận Tây Hồ làm rõ, cháu L. còn có quan hệ yêu đương với 3 thanh niên khác quen qua facebook. 
Ba thanh niên sau đó được làm rõ là Đặng Anh Hùng, Nguyễn Đức Anh và Bùi Đức Việt. Ba thanh niên này cũng đã nhiều lần quan hệ tình dục với L. Hiện tại, cháu L. đang có thai tuần thứ 9 nhưng không biết ai là “tác giả”.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin