Lâm Phong nhận 270 tỷ đồng để về công ty mới?

(VTC News) - Lâm Phong chính thức đầu quân cho EGG Entertaimnent với số thù lao được đồn là lên đến 100 triệu USD Hồng Kông (270 tỷ đồng).

Rời TVB sau 15 năm làm việc, Lâm Phong khiến toàn bộ khán giả hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, một thông tin gây sốc hơn đó là tin đồn anh về đầu quân cho công ty Anh Hoàng (EGG Entertainment) với một hợp đồng ba năm trị giá 100 triệu USD Hồng Kông (270 tỷ đồng).

Bộ phim cuối cùng với sự tham gia của anh, Sử đồ hành giả, cũng đạt được thành công vang dội với rating cao nhất năm 2014. Trong buổi tiệc ăn mừng thành công của bộ phim được tổ chức ngày hôm qua, Lâm Phong đã chính thức lên tiếng về tin đồn trong thời gian vừa qua.

       TVB ăn mừng thành công của 'Sử đồ hành giả'.

TVB ăn mừng thành công của 'Sử đồ hành giả'.

Theo đó, Lâm Phong thừa nhận việc đã ký một hợp đồng ba năm với EGG. Tuy không tiện tiết lộ giá trị hợp đồng vì lý do bí mật thương mại nhưng nam diễn viên cho biết anh có được điều kiện làm việc rất tốt và cảm thấy hài lòng:

'Chúng tôi đều đã nhất trí phương hướng, sẽ có rất nhiều việc phải làm, mọi việc đều khá gấp gáp. Tất cả các công việc sau này sẽ do công ty sắp xếp.'

       Tạ Đình Phong và Xa Thi Mạn.

Tạ Đình Phong và Xa Thi Mạn.

Anh cũng chia sẻ thêm về những kế hoạch công việc: 'Trước mắt tôi sẽ tập trung chính cho sự nghiệp âm nhạc.

Hai năm rồi tôi chưa ra mắt được album nào, nên cần phải làm việc này trước. Hi vọng album sẽ được cho ra mắt vào đầu năm tới.'

       Trước hết Lâm Phong sẽ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Trước hết Lâm Phong sẽ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Về lĩnh vực điện ảnh, anh cho biết EEG đã sắp xếp lên kế hoạch rất chi tiết. Nhưng hiện tại, anh cũng không tiện tiết lộ điều gì.

Ngoài ra, về lĩnh vực phim truyền hình, Lâm Phong cũng chia sẻ rằng sẽ tập trung tại thị trường Trung quốc, bởi bộ phim Vệ tử phu do anh đóng vai chính đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Rất nhiều nhà sản xuất phim ở Đại lục đã gửi lời mời đến anh và đang được EGG sắp xếp.


Trailer Sử đồ hành giả:


Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN