Làm móng tay ở cửa hàng, cô gái bị nhiễm trùng nặng, suýt phải cắt cả ngón tay
  • Zalo

Làm móng tay ở cửa hàng, cô gái bị nhiễm trùng nặng, suýt phải cắt cả ngón tay

Sức khỏe Thứ Bảy, 01/06/2019 20:34:00 +07:00

Brittany, đến từ Swindon, Wiltshire (nước Anh) thiếu chút nữa đã phải cắt bỏ đi cả ngón tay của mình sau khi làm móng tại một cửa hàng ở gần nhà.

Brittany cho biết, do đang mang thai cô con gái đầu lòng, không có nhiều thời gian nên cô chọn ra tiệm để sửa sang, tân trang lại bộ móng tay của mình.

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, ngón tay áp út bàn tay trái của cô bắt đầu có những biểu hiện đau nhức, sưng tẩy, chảy mủ và có mùi hôi bất thường. Lo lắng cho sức khỏe của mình, Brittany đã ngay lập tức đến Bệnh viện Great Western gần nhà để thăm khám và điều trị.

lam mong 3

 Brittany suýt phải cắt bỏ đi cả ngón tay của mình. (Ảnh: The Sun)

Tại đây, qua quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm, các bác sĩ chẩn đoán ngón tay của cô bị nhiễm trùng nặng, kèm theo đó là một khối u hạt nhỏ đang bắt đầu phát triển. Để điều trị, Brittany bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ đi 1 phần ngón tay của mình.

Tuy nhiên, do đang mang thai, nên cô được các bác sĩ sắp xếp lùi lịch mổ lại hơn 1 tháng sau khi cô đã sinh con. Rất may, ca phẫu thuật sau đó được thành công, khối u hạt trên tay Brittany được loại bỏ an toàn.

“Mổ xong tôi vẫn chưa dám sử dụng thuốc vì sợ làm ảnh hưởng tới sữa cho con. Dù bác sĩ đã cho tôi 1 tuýp thuốc bôi tay nhưng nó vẫn không đủ để làm giảm bớt cơn đau”, Brittany nói.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân khiến Brittany lâm tình trạng như trên rất có thể do cửa hàng nơi cô đến để làm móng tay sử dụng dụng cụ không đảm bảo vệ sinh và chưa được khử trùng sạch sẽ.

Brittany cho biết, sự việc đáng tiếc trên khiến cô không bao giờ dám đi làm móng tay ngoài cửa hàng nữa. Bởi việc làm này tiềm ẩn quá nhiều rủi ro và có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như các dụng cụ không được vệ sinh cẩn thận.

Khả Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Làm móng tay ở cửa hàng, cô gái bị nhiễm trùng nặng, suýt phải cắt cả ngón tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin