Làm lu mờ Công Phượng, ‘Ronaldo Việt’ xuất sắc nhất tháng 4

Thể thaoThứ Sáu, 01/05/2015 03:18:00 +07:00

'Ronaldo Việt' Trần Phi Sơn vừa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của V-League 2015 khi cùng SLNA giành được 7 điểm trong tháng này.

(VTC News) – “Ronaldo Việt” Trần Phi Sơn vừa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của V-League 2015 khi cùng SLNA giành được 7 điểm trong tháng này.

Tháng 4 thực sự là tháng của SLNA khi đội bóng xứ Nghệ có được 2 trận thắng thuyết phục trước HAGL với tỷ số 2-0 và Đồng Tháp 3-1 cùng trận hòa 2-2 mới đây trước XSKT Cần Thơ trên sân nhà để leo lên vị trí thứ 2 trên BXH. 
Clip SLNA đánh bại HAGL ở vòng 9 V-League
Clip SLNA đánh bại Đồng Tháp 3-1 ở vòng 10 V-League 2015
Bởi vậy, SLNA hoàn toàn xứng đáng giành danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 4, bên cạnh danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng dành cho HLV Ngô Quang Trường.
Với phong độ chói sáng cùng 2 pha lập công giúp SLNA đánh bại HAGL ở vòng 9 và đánh bại Đồng Tháp ở vòng 10, tiền vệ Trần Phi Sơn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4.
Phi Sơn trong trận đấu với HAGL ở vòng 9 V-League (Ảnh: Quang Minh) 
“Ronaldo Việt” không chỉ ghi bàn mà còn chơi rất hay với nhiều đường kiến tạo cho đồng đội. Chính HLV Graechen của HAGL cũng thừa nhận, Phi Sơn đã làm lu mờ Công Phượng khi HAGL đối đầu đội bóng xứ Nghệ trên sân Vinh hôm 12/4.
Còn "thuyền trưởng" Toshiya Miura của ĐT U23 Việt Nam ghi nhận những nỗ lực của cầu thủ quê Hà Tĩnh bằng cách điền tên anh vào danh sách tập trung U23 Việt Nam, chuẩn bị cho SEA Games 28 và coi đây là một trong những nhân tố có thể tạo ra khác biệt cho U23 Việt Nam ở giải đấu tới.

Tiểu Hàn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn