Làm liveshow 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc tiếc nuối khi 1088, H.A.T không tái hợp

(VTC News) - Những nhóm nhạc đình đám một thời không thể tái hợp trong liveshow của Ưng Hoàng Phúc khiến anh tiếc nuối.

Sau hơn 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc quyết định thực hiện liveshow đầu tiên trong con đường nghệ thuật của mình. Có thể nói 18 năm là một chặng đường dài nam ca sĩ trải qua đủ mọi thăng trầm và chắc chắn rằng liveshow lần này sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Lam liveshow 18 nam ca hat, Ung Hoang Phuc tiec nuoi khi 1088, H.A.T khong tai hop hinh anh 1

Ưng Hoàng Phúc làm liveshow đầu tiên trong 18 năm ca hát.

Nói về lý do vì sao chọn 18 năm, đạo diễn Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Trong một dịp hai anh em ngồi ăn chung, Phúc kể về liveshow của các bạn bè anh em Phúc làm, rồi bảo hay anh em mình làm show đi, và hỏi tôi em làm thì anh Huy có làm chung không, lúc đó tôi cũng không nghĩ gì, cứ ‘chém gió’ huyên thuyên cho vui, ai dè bà xã Phúc là Kim Cương nghe vậy rồi hôm sau làm thật.

Đó là dịp cuối năm 2017 nên anh em ai cũng bận rộn, tôi có nói qua năm rồi làm, dự định tháng 8 cho đúng sinh nhật Phúc mà Kim Cương nhanh quá, chốt lịch với nhà hát tháng 3 này rồi thông báo cho hai anh em.

Nói chung cũng nhờ Phúc có ‘sếp’ cứng vậy nên mọi việc mới được đốc thúc và trôi chảy đúng tiến độ. Ê kíp chúng tôi không ai chọn số 18 hay vì 18 năm nên phải làm mà ngẫu nhiên làm rồi lại thành ra số 18”.

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm rằng liveshow lần này cũng có vài khách mời - những người có liên quan đến cuộc đời, con đường sự nghiệp của anh cũng những người anh em, bạn bè tình cảm thân thiết. Nam ca sĩ mời 2 thành viên H.A.T là Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh - những người đầu tiên gắn bó với anh.

Lam liveshow 18 nam ca hat, Ung Hoang Phuc tiec nuoi khi 1088, H.A.T khong tai hop hinh anh 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy và Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong họp báo.

“Phúc nghĩ đây chỉ là một liveshow Phúc muốn đánh dấu chặng đường ca hát của mình, không áp lực chuyện bán vé, doanh thu...vì Phúc có những khán giả yêu quý mình trong suốt thời gian qua lo việc đó rồi. Và Phúc cũng nói với anh Quang Huy rằng anh em mình hãy thoải mái để cùng nhau chiến đấu như khoảng thời gian trước đây”, nam ca sĩ chia sẻ.

Khi được hỏi nhóm 1088 có góp mặt trong liveshow lần này không, Ưng Hoàng Phúc tiếc nuổi rằng khi từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, anh nghĩ ngay đến việc mời nhóm 1088 về chung vui với mình nhưng các thành viên hiện nay đều có công việc, sự nghiệp riêng, việc tái hợp rất khó nên trong liveshow lần này không có nhóm 1088.

Lam liveshow 18 nam ca hat, Ung Hoang Phuc tiec nuoi khi 1088, H.A.T khong tai hop hinh anh 3

Dương Ngọc Thái, Thu Thủy là 2 khách mời của liveshow lần này. Bà xã Kim Cương cũng có mặt trong buổi họp báo để ủng hộ Ưng Hoàng Phúc.

Thời gian này, nam ca sĩ hầu như ngưng nhận show diễn để tập trung tập luyện thật tốt cho liveshow, đặt nhiều tâm huyết khi cùng Kim Cương và đạo diễn Quang Huy nhiều đêm ngồi bàn bạc và lên ý tưởng cho các tiết mục trình diễn, chọn bài hát gắn bó với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc và biến hoá sao cho các tiết mục có sự liên quan,tạo nhiều cảm xúc cho khán giả.

Video: Ưng Hoàng Phúc làm liveshow đầu tiên sau 18 năm ca hát

>>> Đọc thêm: Ưng Hoàng Phúc lần đầu kết hợp cùng Thu Minh trong liveshow lớn nhất sự nghiệp

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.