Lâm Khánh Chi xúc động trước tin nhắn chúc mừng sinh nhật của con trai 3 tuổi

ShowbizThứ Sáu, 15/07/2022 17:15:00 +07:00
(VTC News) -

Những dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi dành cho con trai đã khiến cư dân mạng đồng cảm về tình cảm ngọt ngào của hai mẹ con.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã viết những dòng hết sức tình cảm dành cho con trai của cô trên trang cá nhân: "Nhà em còn 2 thành viên. Mẹ con em đi dự tiệc, Bi quấn mẹ vang động luôn. Sắp tới sinh nhật mẹ rồi, lại thêm một tuổi mới không có gì vui, nhưng thôi cố gắng tươi cười để lo cho con trai, mặc dù vất vả nhưng cảm thấy vui vì điều này.

Bi nói với bà vú để Bi lãnh lương xong, Bi mua quà sinh nhật cho mẹ (không biết lãnh lương ở đâu ra nữa, cưng ghê). Bi gửi icon bánh sinh nhật trước tặng mẹ, đứt ruột khúc này luôn. Mãi yêu con trai của mẹ".

Lâm Khánh Chi xúc động trước tin nhắn chúc mừng sinh nhật của con trai 3 tuổi - 1

Lâm Khánh Chi và con trai

Lâm Khánh Chi xúc động trước tin nhắn chúc mừng sinh nhật của con trai 3 tuổi - 2

Bé Bi là cậu bé điển trai rất được mẹ yêu thương

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm hình ảnh về tin nhắn mà bé Bi đã nhắn cho cô. Tuy đơn giản chỉ là những icon hình chiếc bánh sinh nhật, nhưng bằng tình cảm của người mẹ, Khánh Chi chắc chắn cảm nhận và thấu hiểu rõ tình cảm to lớn mà con trai dành cho cô.

Lâm Khánh Chi xúc động trước tin nhắn chúc mừng sinh nhật của con trai 3 tuổi - 3

Tuy tin nhắn chỉ toàn icon, nhưng Lâm Khánh Chi có thể cảm nhận được tình cảm của con trai

Con trai của Lâm Khánh Chi tên thật là Thiên Long, tên ở nhà là Bi, năm nay được 3 tuổi. Cuối năm 2021, Khánh Chi chia tay chồng cũ là Phi Hùng sau nhiều năm gắn bó.

Lâm Khánh Chi xúc động trước tin nhắn chúc mừng sinh nhật của con trai 3 tuổi - 4

Gia đình của Khánh Chi trước khi hôn nhân tan vỡ

Hiện tại, Lâm Khánh Chi vẫn đang trong cuộc sống độc thân, còn Phi Hùng đã có cuộc sống riêng và công bố sắp lấy vợ mới.

Shany
Bình luận
vtc.vn