Lâm Khánh Chi tự bỏ tiền túi tổ chức lễ cưới cho 10 cặp đôi LGBT

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 20/12/2019 06:52:00 +07:00

Giọng ca chuyển giới cho biết, cô muốn giúp các cặp đôi LGBT thực hiện ước mơ của mình.

Ngày 19/12, Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp thiệp cưới cô chuẩn bị cho 10 cặp đôi LGBT. Được biết, vợ chồng Lâm Khánh Chi tự bỏ tiền túi ra thực hiện dự án này như một cách thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT.

lamkhanhchi (1)

Lâm Khánh Chi tự bỏ tiền túi tổ chức lễ cưới cho các cặp đôi LGBT.

"Họ yêu nhau đã khó, rồi cưới nhau lại càng khó hơn. Với Khánh Chi, không có gì là không thể, vợ chồng Khánh Chi sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ này. Mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng rồi, chúc các em trăm năm hạnh phúc. Lễ cưới tập thể cho cộng đồng LGBT lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra vào ngày 11/1/2020" - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

lamkhanhchi (2)

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Khánh Chi có những hành động cụ thể để ủng hộ cộng đồng LGBT. Giọng ca chuyển giới từng hỗ trợ một khoản tiền để Bé Hai (tên thật là Nguyễn Văn Ngà, sinh năm 1987) bán xôi chiên từng xuất hiện trong chương trình Come out vào cuối năm 2018 thực hiện ước mơ chuyển giới.

Việc tổ chức lễ cưới cho cộng đồng LGBT được Lâm Khánh Chi lên kế hoạch cách đây vài tháng và bây giờ, cô bắt đầu thực hiện.

Chia sẻ về việc công khai tình cảm đồng giới, Lâm Khánh Chi thẳng thắn: "Tôi luôn cổ vũ mọi người nên công khai vì đây là tình yêu đẹp, không có gì phải giấu cả, như bản thân tôi cũng vậy. Tôi chỉ không thích việc có vài bạn chọn cách yêu người khác giới để che giấu giới tính thật của mình, đó là giả dối".

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn