• Zalo

Lâm Khánh Chi: ‘Tôi không bao giờ giận mẹ chồng’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 10/09/2018 07:25:00 +07:00

Giọng ca chuyển giới cho biết, cô không bao giờ giận mẹ chồng dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Video: Lâm Khánh Chi khẳng định không bao giờ giận mẹ chồng

Tham gia vào Học viện mẹ chồng, khán giả không ít lần thấy Lâm Khánh Chi nổi nóng với chồng và thậm chí là cả mẹ chồng. Chẳng hạn như trong lần mẹ nhận nhầm váy cô chọn, Lâm Khánh Chi có phần giận dỗi vì mẹ không tin tưởng vào con dâu. Dù vậy, Lâm Khánh Chi khẳng định, cô chưa bao giờ giận mẹ chồng.

Cụ thể, trong tập tiếp theo của chương trình, cô Liên - mẹ chồng Lâm Khánh Chi nhớ sai ngày sinh nhật của nữ ca sĩ vì 2 năm trước, con dâu luôn làm sinh nhật vào ngày 17/7 nên mẹ chồng nhớ ngày đó.

Dù vậy, khi được hỏi có giận mẹ chồng không, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi không bao giờ giận mẹ chồng vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Nếu có gì thì buồn một chút thôi chứ không giận được. Mẹ mình thì mình phải thương chứ”.

234567

Lâm Khánh Chi khẳng định, cô không bao giờ giận mẹ chồng.

Khi Dr. Pepper hỏi cô Liên rằng có phải bộ trang phục cô đang mặc là do Lâm Khánh Chi chọn không, cô liền gật đầu. Từng thừa nhận mình là người nóng tính nhưng Lâm Khánh Chi trong mắt mẹ chồng là một cô con dâu ngoan, thường xuyên dành thời gian trò chuyện, tâm sự với mẹ chồng.

"Tôi ở TP.HCM còn mẹ ở Vũng Tàu. 2 mẹ con vẫn thường xuyên nhắn tin qua diện thoại để tâm sự, trò chuyện nên tôi nghĩ mẹ chồng rất hiểu tôi. Mẹ cũng biết tôi rất thích đất nước Thái Lan bởi đó là nơi tôi được sinh ra một lần nữa, thực hiện được ước mơ của mình" - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

34567

Mặc dù là một người nóng tính nhưng Lâm Khánh Chi vẫn là cô con dâu rất yêu thương mẹ chồng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều