• Zalo

Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm đám cưới hoành tráng, tiết lộ tên con trai đầu lòng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/01/2019 08:57:00 +07:00

Từng tiết lộ đám cưới lỗ nhưng Lâm Khánh Chi vẫn quyết định tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm hoành tráng, đồng thời chia sẻ thêm về con trai đầu lòng của mình.

Tối 11/1,Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm sau đám cưới của mình với chồng. Dù trước đó, người đẹp chuyển giới từng tiết lộ ngày hạnh phúc lỗ vì khách mời đến nhiều hơn dự kiến, nhưng cô vẫn bày tỏ sẽ tiếp tục tổ chức những ngày kỉ niệm để chứng minh tình yêu của mình. Có mặt chúc mừng Lâm Khánh Chi có ca sĩ Nguyên Vũ, BB Trần, Đoàn Thanh Tài, Việt Quang...

Trong buổi lễ, Lâm Khánh Chi tiết lộ thêm về con trai đầu lòng của mình. Bé có tên Kim Long, sau khi con cứng cáp hơn nữ ca sĩ sẽ công khai hình ảnh bé với khán giả. Đồng thời, Lâm Khánh Chi thay 5 bộ váy cưới cùng màn trình diễn thời trang ấn tượng cho buổi tiệc kỉ niệm 1 năm cực kì đặc biệt của mình.

lam khanh chi (2) 7

Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm đám cưới hoành tráng.

lam khanh chi (3) 9

 

lam khanh chi (4) 9

Rất đông khách mời là bạn bè được mời tới dự lễ kỉ niệm này.

lam khanh chi (1) 7

Không gian lễ kỉ niệm của Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả khi đăng tải hình ảnh bên một bé trai. Được biết, đây là quý tử đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi sau thời gian cả hai sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Với cặp đôi, sự xuất hiện của bé chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống hôn nhân mà cả hai đã mong đợi từ lâu. Do đó, vợ chồng Lâm Khánh Chiđã quyết định thông báo tin vui này đúng ngày 11/1, cũng là ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn của cả hai. Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 1/2019, cặp đôi mới chính thức nhận bé về để chăm sóc.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !