Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai cưng, gây bất ngờ vì nhan sắc

(VTC News) - Mẹ con Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Nhân ngày 17/5 - Ngày quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới, Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe khoảnh khắc cô rạng rỡ bên cạnh con trai cưng Trần Huỳnh Kim Long.

Lam Khanh Chi khoe anh con trai cung, gay bat ngo vi nhan sac hinh anh 1

Lâm Khánh Chi và con trai.

"Điều chúng tôi muốn là không chỉ riêng một ngày hôm nay không có sự kỳ thị mà là sự bình đẳng của cộng đồng mãi mãi. Hôm nay? Ngày mai? Và tới tương lai? Bạn có kỳ thị cộng đồng LGBT không? Hãy dành câu hỏi này cho tất cả những người xung quanh bạn. Chúc mừng ngày 17/5" - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho Lâm Khánh Chi bởi nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp hơn trước đây. Trong khi đó, bé Kim Long được khen bụ bẫm và rất đáng yêu.

Lam Khanh Chi khoe anh con trai cung, gay bat ngo vi nhan sac hinh anh 2

Bé Kim Long được khen bụ bẫm và đáng yêu.

Bé Kim Long là con trai của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng, ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Với Lâm Khánh Chi, sự xuất hiện của con trai giúp cô hoàn thành trọn vẹn giấc mơ đàn bà của mình, tô đẹp cho cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng cô.

Ban đầu, giọng ca chuyển giới muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ nhưng biện pháp này khá nguy hiểm, vì vậy cô quyết định nhờ người mang thai hộ, và là người Thái Lan thay vì người Việt Nam. Đầu năm 2019, cặp đôi đón con đầu lòng và không giấu được niềm hạnh phúc.

“Tôi nhận con về khi bé hơn 2 tháng, cảm xúc lần đầu tiên ấy khiến tôi không bao giờ quên, tôi cứ nhìn bé hoài, hạnh phúc lắm. Có những lúc con quơ tay hay con ngủ, tôi nhìn lén con thấy dễ thương cực kì. Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn” - Lâm Khánh Chi kể.

Bản thân Phi Hùng rất thương bé Kim Long, thậm chí anh còn thay vợ chăm sóc, ru bé ngủ khiến Lâm Khánh Chi cực kì hạnh phúc. Trong khi đó, cả gia đình nội - ngoại đều vui vẻ vì sự xuất hiện của bé Kim Long.

Lâm Khánh Chi tốn tiền tỷ nhờ mang thai hộ, tiết lộ thái độ của bố mẹ chồng khi có cháu nội

Lâm Khánh Chi tốn tiền tỷ nhờ mang thai hộ, tiết lộ thái độ của bố mẹ chồng khi có cháu nội

Giọng ca chuyển giới cho biết, cô rất bất ngờ với thái độ của bố mẹ chồng khi có cháu nội.
 
 
Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha!

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha!

"40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha", Lâm Khánh Chi thẳng thắn trả lời khi bị chê xấu hơn Hương Giang Idol.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU