Lâm Khánh Chi đăng ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nói lời bất ngờ với chồng cũ

ShowbizThứ Sáu, 30/12/2022 07:54:22 +07:00
(VTC News) -

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi Đăng tải bức ảnh chụp cùng Phi Hùng trong đám cưới cách đây 5 năm và chia sẻ về chồng cũ.

Hôm nay (ngày 28/12), Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp cùng Phi Hùng trong đám cưới cách đây 5 năm. Kèm theo đó, cô viết: “Mới đây đã 5 năm rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá. Đúng ngày này 5 năm trước Khánh Chi bước lên xe hoa với tình yêu của mình, giờ chỉ còn lại kỷ niệm ùa về. Khánh Chi xin phép được đăng lại bức ảnh này với nhiều cung bậc cảm xúc. Anh ở nơi xa giữ gìn sức khỏe nhé”.

Lâm Khánh Chi đăng ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nói lời bất ngờ với chồng cũ - 1

Lâm Khánh Chi đăng tải hình ảnh kỷ niệm ngày cưới dù đã ly hôn

Năm 2017, Lâm Khánh Chi lên xe hoa với nửa kia tên Phi Hùng. Sau kết hôn, cả hai quyết định sang xứ Chùa Vàng làm thụ tinh ống nghiệm và nhờ người mang thai hộ. Đến cuối năm 2018, con trai của cặp đôi – bé Thiên Long chính thức chào đời.

Lâm Khánh Chi đăng ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nói lời bất ngờ với chồng cũ - 2

Tổ ấm của Lâm Khánh Chi và chồng cũ thuở còn hạnh phúc.

Những tưởng cứ thế hôn nhân của Lâm Khánh Chi sẽ mãi hạnh phúc. Nào ngờ, vào cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng thông báo “đường ai nấy đi” vì một số lý do riêng.

Lâm Khánh Chi đăng ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nói lời bất ngờ với chồng cũ - 3

Lâm Khánh Chi chịu trách nhiệm nuôi con hậu ly hôn.

Lâm Khánh Chi đăng ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nói lời bất ngờ với chồng cũ - 4

Hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi giành được quyền nuôi dưỡng con trai Thiên Long. Giữa nữ ca sĩ và chồng cũ Phi Hùng tuy từng xảy ra một số mâu thuẫn nhưng sau đó cả hai quyết định ngồi lại với nhau để giải quyết khúc mắc. Hiện nay, Lâm Khánh Chi và chồng cũ thống nhất xem nhau là bạn để con trai được hưởng đủ tình yêu thương từ bố mẹ.

Hải Thụy
Bình luận
vtc.vn