Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn

Sao ViệtThứ Ba, 19/07/2022 11:34:00 +07:00
(VTC News) -

Lâm Khánh Chi cho biết cô có 3 người đàn ông theo đuổi và ở thời điểm hiện tại, người đẹp chuyển giới đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 1

Lâm Khánh Chi từng khiến làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với ông xã Phi Hùng sau nhiều bên nhau. Sau khi ly hôn, cô vướng tin đồn hẹn hò với chàng trai trẻ, song đã lên tiếng phủ nhận.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 2

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lâm Khánh Chi được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Người đẹp chuyển giới luôn được đánh giá là trẻ trung hơn so với tuổi 45.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 3

 

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 4

Lâm Khánh Chi tiết lộ, số đo vòng 2 hiện tại của cô là 58 cm, không kém cạnh bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 5

Lâm Khánh Chi thừa nhận, thời gian đầu chuyển giới, cô gặp khá nhiều khó khăn khi tập luyện, giữ dáng. Song nữ nghệ sĩ không bỏ cuộc. Cô quyết tâm và sắp xếp mọi thứ để đạt  mục tiêu đề ra. 

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 6

Mỗi ngày, Lâm Khánh Chi luôn dành thời gian ngồi thiền hoặc tập yoga. Nữ ca sĩ cho biết 2 bộ môn này ngoài giúp cơ thể cô khỏe mạnh, thon gọn và giúp tâm luôn tịnh.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 7

Trong một bài đăng mới đây, nữ ca sĩ tiết lộ, 3 tháng đầu sau ly hôn là khoảng thời gian “tăm tối” nhất trong cuộc đời cô. Thời điểm đó, Lâm Khánh Chi không thể ổn định được tâm lý và chỉ có thể nằm một chỗ. Dù ngày nào cũng “chìm trong nước mắt” nhưng cô tự nhắc chỉ được yếu lòng lúc ở một mình.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 8

Hiện tại, Lâm Khánh Chi đã hoàn toàn lấy lại được tinh thần, trở nên rực rỡ, xinh đẹp hơn. Người đẹp tiết lộ có tới 3 người đàn ông đang theo đuổi cô, họ đều là những người khá ổn định, tài giỏi. Một người là Việt kiều Mỹ, một người kinh doanh bất động sản, riêng thông tin người thứ ba cô muốn giữ kín.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 9

Lâm Khánh Chi tâm sự, sau khoảng thời gian tìm hiểu, cô sẽ tiến tới với người phù hợp nhất. Để tránh điều tiếng không hay, nếu có tin vui, cô sẽ công khai với khán giả chứ không giấu giếm.

Lâm Khánh Chi có tới 3 người theo đuổi cùng lúc sau khi ly hôn - 10

Hiện Lâm Khánh Chi và chồng cũ cố gắng giữ mối quan hệ hòa hảo để cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai chung. Cả hai cố gắng để bé không cảm thấy thiếu thốn tình thương từ cha mẹ.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn