• Zalo

Làm giả thẻ Ban Tổ chức Trung ương đi ‘dọa’ người

Pháp luật Thứ Sáu, 03/02/2012 11:51:00 +07:00

(VTC News) – Qua kiểm tra, tổ công tác xác định tấm thẻ của Tâm là giả nên đã đưa đối tượng về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội để làm rõ.

(VTC News) – Tâm lên mạng internet thấy mẫu phôi thẻ chuyên viên Ban Tổ chức Trung ương nên đã in màu và dán ảnh của mình lên đó để đi "hù dọa" người khác.

Khoảng 13h45' ngày 02/02, tại chốt giao thông ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Thái Học, tổ công tác Y4/141 Công an TP. Hà Nội phát hiện một thanh niên đi xe máy AirBlade mang BKS 30K1-6948 không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Đối tượng tâm và chiếc thẻ được làm giả.

Nam thanh niên điều khiển xe khai nhận là Nguyễn Thành Tâm (SN 1980), công tác tại Công an Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Kiểm tra xe của Tâm, tổ công tác phát hiện trong cốp xe có dùi cui cao su, gậy điều khiển giao thông.

Nhưng khi đề nghị Tâm xuất trình thẻ ngành thì hắn lại nói mình đang công tác tại Ban Tổ chức Trung ương với cấp bậc chuyên viên vì lý do bí mật công việc nên Tâm phải nói tránh đi như vậy.

Sau đó, Tâm đã xuất trình thẻ chuyên viên Ban Tổ chức Trung ương mang số 215236589, có dán ảnh và ghi tên của Tâm. Hắn cũng đưa ra rất nhiều bưu thiếp chúc mừng năm mới của các lãnh đạo cấp cao.

Qua kiểm tra, tổ công tác xác định tấm thẻ của Tâm là giả nên đã đưa đối tượng về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội để làm rõ.

Tại đây, Tâm khai nhận mình là người bán quần áo thể thao trên phố Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Trong một lần lên mạng internet, Tâm thấy mẫu thẻ chuyên viên của Ban Tổ chức Trung ương nên đã làm giả để đi “hù dọa” người khác.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Làm giả thẻ Ban Tổ chức Trung ương đi ‘dọa’ người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin