Làm gì khi phát hiện vợ giấu tiền riêng?

(VTC News) - Một tình huống khó xử trong cuộc sống gia đình, mời độc giả cùng ra tay "gỡ rối" cho người chồng trong câu chuyện này.

Tôi có 1 gia đình nhỏ ở 1 vùng quê xa xôi nghèo khó, tôi có 1 gia đình gồm 3 thế hệ. Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã được gần 6 năm, năm đầu chung sống với nhau do quan hệ giữa tôi và gia đình tôi (cha mẹ tôi) có 1 vài mâu thuẫn nên ông bà cho chúng tôi ở riêng, làm ăn riêng.

Từ những năm đầu kinh doanh gặp phải rất nhiều khó khăn, tôi thì kinh doanh kiếm tiền nuôi vợ và vợ tôi làm công việc nhà (nội trợ). Cứ như thế đã gần 6 năm trôi qua, chúng tôi đã có 2 con gái rất dễ thương.

Nhưng gần đây tôi phát hiện vợ tôi có giấu 1 khoản tiền - không quá lớn nhưng với tôi nó cũng không nhỏ. Dùng để làm gì, vào mục đích gì thì tôi chưa biết...

Từ khi phát hiện, cảm giác của tôi giống như đang bị lừa dối, tôi cảm thấy bị xúc phạm và không còn tin tưởng vợ tôi nữa.

Tôi cần 1 lời khuyên và 1 cách giải quyết sao cho đẹp nhà đẹp cửa. Thành thật mong muốn sự góp ý của các bạn.

Nguyễn Văn K.

Bạn sẽ làm gì khi rơi vào tình huống này? Hãy chia sẻ qua ô thảo luận cuối bài, hoặc mail về địa chỉ bandoc@vtc.vn. Trân trọng!

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Tâm sự