Báo Điện tử VTC News

Làm đủ trò mỉa mai trọng tài, Mourinho chỉ nhận án phạt nhẹ

(VTC News) - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa có án phạt chính thức dành cho HLV Jose Mourinho, vì những hành vi tranh cãi và bình luận chỉ trích các trọng tài.

Theo phán quyết cuối cùng của FA, HLV Jose Mourinho chỉ phải nộp phạt 58.000 Bảng và bị cấm chỉ đạo 1 trận, với những phát biểu gây sức ép lên trọng tài trước trận Man Utd 0-0 Liverpool ở vòng 8, và hành vi được cho là chống đối trong trận Man Utd 0-0 Burnley ở vòng 10 Premier League.

Chi tiết án phạt ghi rằng, vị HLV trưởng của Man Utd chịu phạt 50.000 Bảng vì bình luận không phù hợp với trọng tài Anthony Taylor trước trận Man Utd gặp Liverpool. Mourinho khi đó nói: "Taylor là một trọng tài giỏi. Nhưng thật khó để ông ta hoàn thành tốt nhiệm vụ vì chịu quá nhiều áp lực".

Lam du tro mia mai trong tai, Mourinho chi nhan an phat nhe hinh anh 1

HLV Jose Mourinho sẵn sàng tranh cãi trọng tài khi không vừa ý 

Đến trận đấu Man Utd 0-0 Burnley, HLV Mourinho "làm trò" khi không ngồi trong khu vực huấn luyện, ông chọn ngồi hàng ghế khán giả, rất gần khu vực của trọng tài thứ tư. Dù được nhắc nhở nhưng Mourinho cứng đầu phản ứng gay gắt lại, và trọng tài Mark Clattenburg buộc phải đuổi luôn ông ra khỏi sân.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi trận đấu kết thúc, Mourinho cũng bỏ buổi họp báo. Trợ lý Rui Faria tiếp tục làm người thế chỗ Mourinho và gửi tới thông điệp đầy mỉa mai đến các trọng tài: "Tôi chỉ muốn nói rằng trọng tài đã có một ngày hoàn thành tốt công việc đấy".

HLV Jose Mourinho hiện cũng đang bị nhiều fan Man Utd chỉ trích vì chưa thể giúp đội bóng thi đấu tốt như mong đợi. Quỷ đỏ hiện chỉ xếp thứ 8 trên BXH Premier League sau 10 vòng đấu, kém 8 điểm so với các đội đầu bảng là Man City, Arsenal và Liverpool.

Vương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU