• Zalo

Lâm Đồng: Nữ sinh lớp 11 bị 6 người đánh

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 29/11/2021 18:59:00 +07:00
(VTC News) -

Một nữ sinh lớp 11, trường THPT Lộc Thành huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) trên đường vào trường gửi xe để tiêm vaccine COVID-19 thì bị nhóm người chặn đánh.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một bạn nữ bị nhóm 6 người đánh hội đồng. Vụ việc diễn ra tại điểm giữ xe cạnh trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). Nữ sinh L.T.M.T (lớp 11, trường THPT Lộc Thành, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) bị nhóm thiếu nữ đập, đấm, đá vào đầu. Mãi tới khi có người can ngăn, nhóm 6 người mới dừng lại. 

Lâm Đồng: Nữ sinh lớp 11 bị 6 người đánh - 1

Hình ảnh nữ sinh bị nhóm người đánh hội đồng. 

Ông Võ Nhật Trí - Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) cho biết, clip xuất hiện vào ngày 26/11, khi các nữ sinh đến địa điểm trường để tiêm vaccine COVID-19. Một người trong clip là học sinh cũ của trường, hiện nghỉ học. Nhà trường đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viện em T và sẽ xử lý nhóm học sinh đánh hội đồng trên. 

Cùng ngày, Thiếu tá Trần Văn Đức - Trưởng Công an xã Lộc Thành thông tin, vụ việc đang được công an xác minh và làm việc với gia đình người bị hại. Qua xác minh, 6 người đánh hội đồng em T. đến từ nhiều nơi như TP Bảo Lộc và 2 xã Lộc Thành, Lộc Nam (huyện Bảo Lâm).

Do tính chất vụ việc nghiêm trọng nên công an xã đã chuyển toàn bộ hồ sơ tới Công an huyện Bảo Lâm để điều tra, xử lý theo quy định.

PHÚC BÌNH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp