• Zalo

Lâm Đồng kỷ luật 2 Phó Chủ tịch huyện vi phạm phòng chống dịch COVID-19

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 27/08/2021 18:55:25 +07:00
(VTC News) -

Hai Phó Chủ tịch huyện ở Lâm Đồng bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 27/8, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ký 2 quyết định về việc kỷ luật cán bộ vi phạm trong phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, hai cán bộ bị kỷ luật là ông Vũ Đức Nhuần - Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh và ông Đinh Đức Chí - Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà.

Cả ông Thuần và ông Chí đều bị kỷ luật cảnh cáo trong 12 tháng vì lý do vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương. Quyết định kỷ luật có hiệu lực kể từ ngày ký.

Lâm Đồng kỷ luật 2 Phó Chủ tịch huyện vi phạm phòng chống dịch COVID-19 - 1

Lâm Đồng kiểm soát các phương tiện ra vào địa phương.

Cùng ngày, tỉnh Lâm Đồng ghi nhận 6 ca mắc COVID-19. Trong đó có 4 ca liên quan đến chùm ca bệnh tại Công ty Sợi Đà Lạt và 2 ca liên quan đến chùm ca bệnh tại Nhà xe Như Vinh (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương).

Như vậy, chùm ca bệnh Công ty Sợi Đà Lạt đến hiện tại đã ghi nhận tổng số 150 ca mắc COVID-19, gồm 58 ca là nhân viên, công nhân công ty và 92 ca lây nhiễm thứ phát. Còn chùm ca bệnh tại nhà xe Như Vinh đến 7h sáng nay ghi nhận tổng cộng 6 ca.

Hiện, tỉnh Lâm Đồng ghi nhận tổng 233 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 110 ca đã ra viện. Toàn tỉnh đang cách ly 4.600 trường hợp, trong đó, 180 người cách ly tại cơ sở y tế; 1.420 người cách ly tập trung và 3.000 người cách ly tại nhà.

HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: