• Zalo

'Bà cụ tí hon' 18 tháng tuổi làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng

Gia đình Chủ Nhật, 05/01/2020 07:33:38 +07:00

(VTC News) - Kiwi, bé gái 18 tháng tuổi xuất hiện trên mạng xã hội trong chiếc áo dài đỏ và bộ tóc giả khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây,  chị Đặng Mỹ Huyền (SN 1994, Hà Nội) chia sẻ những bức hình siêu độc đáo, đáng yêu của cô con gái đầu lòng 18 tháng tuổi lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng.

Giống như nhiều bức hình của các bạn cùng lứa, sự ngộ nghĩnh của bé Huyền My, tên gọi ở nhà là Kiwi khiến nhiều người "tan chảy". 

'Bà cụ tí hon' 18 tháng tuổi làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng - 1

Cô bé Kiwi cầm "đũa cả", cười toét tạo dáng bà già tí hon. (Ảnh: Mỹ Huyền)

Chị Huyền cho biết bộ hình độc đáo, dễ thương của Kiwi là kết quả của 10 phút con gái đứng tạo dáng cho mẹ bấm máy ở bức tường gạch bạc màu tại nhà ngoại. Ngoài bộ tóc giả, bé con 1 tuổi rưỡi được mẹ trang bị chiếc đũa cả làm đạo cụ, giả chiếc batoong của "bà còng đi chợ trời mưa" và cái bụng phưỡn trông rất đáng yêu.

"Cứ bảo chụp ảnh là con lại tạo dáng là cười khoe toe toét, rất hợp tác với mẹ", chị Huyền chia sẻ.

Chính vì lý do này mà mẹ Kiwi rất chịu khó cho con đi chơi và chụp hình. Dù chưa tròn 2 tuổi nhưng Kiwi được mẹ dạy cho nhiều kỹ năng, từ đếm số, phân biệt các con vật... Bên cạnh đó, bé còn thể hiện sự thông minh, lanh lợi và thân thiện từ nhỏ.

Clip: 'Bà cụ non' Kiwi đi thoăn thoắt (Nguồn: Mỹ Huyền)

Những bức ảnh của chị Huyền chỉ trong thời gian ngắn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng khiến mẹ em bé cảm thấy rất bất ngờ. "Không ngờ mọi người lại thích thú với những tấm hình của Kiwi đến vậy. Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi đón nhận những lời khen con từ cộng đồng mạng", Huyền nói.

Bà mẹ trẻ cho biết, chị muốn lưu giữ những giây phút còn nhỏ của con gái để sau này con lớn sẽ xem lại được tuổi thơ vui vẻ, hạnh phúc bên bố mẹ.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục