Làm 'chuyện ấy' bao nhiêu thì đúng khoa học?

Sức khỏeThứ Tư, 26/10/2016 07:27:00 +07:00

Tần suất làm "chuyện ấy" bao nhiêu thì đủ là thắc mắc không của riêng ai.

Theo khảo sát của Telegraph, nhiều người ở Anh Quốc khẳng định họ thường 'gần gũi' theo cảm hứng, không cố định và tùy theo sức khỏe. 

Theo những nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học khẳng định không thể định lượng rõ ràng số lần làm "chuyện ấy" mỗi tuần, mỗi tháng. 

Tùy theo kinh nghiệm của mỗi người và tùy theo hoàn cảnh cụ thể, người ta có thể lựa chọn số lần lên giường cùng đối tác sao cho hợp lý nhất.

chuyen-ay-1

Nhiều người thắc mắc rằng: Tần suất làm "chuyện ấy" bao nhiêu là đủ? 

Dưới đây là một số nguyên nhân ảnh hưởng tới tần suất 'gần gũi':

Muốn có con 

Nếu bạn đang ở trong quá trình mặn nồng của tình yêu và muốn có được thành quả, hãy "gần gũi" nhau càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, cần phải xác định xem liệu sức khỏe của bản thân và bạn đời có cho phép hay không. 

Các vấn đề về sức khỏe

Rất nhiều cặp vợ chồng đang gặp vấn đề với chuyện gần gũi. Trong cuộc sống hiện đại, người ta chứng kiến nhiều cặp đôi dính phải các vấn đề như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay thậm chí lãnh cảm với sex. 

Tuy nhiên, nhiều khi người ta không biết được rằng, khi gặp phải các vấn đề trên, nếu để kéo dài, khả năng làm chuyện ấy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, cần phải chữa trị sớm và tìm ra phương pháp tốt nhất để tìm lại khả năng. 

Khi các vấn đề về sức khỏe được giải tỏa, chuyện gần gũi sẽ dễ dàng hơn và theo nghiên cứu, sex thường xuyên sẽ giúp tinh thần con người thoải mái hơn rất nhiều. 

Cảm thấy chưa thỏa mãn

Tưởng tượng một trường hợp như thế này, một cặp đôi yêu nhau và một người thì có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn người còn lại. Khi đó, chuyện ấy sẽ là một cực hình dành cho người có nhu cầu thấp hơn. 

Và tần suất làm chuyện ấy sẽ bị ảnh hưởng khi một người muốn dừng lại còn một người thì muốn nhiều hơn thế. Đây cũng là lý do tại sao, sự hòa hợp trong chuyện chăn gối là điều đầu tiên quyết định sự tồn tại của các mối quan hệ. 

Video: Người phụ nữ béo nhất thế giới quan hệ 7 lần/ngày để giảm cân

Khánh Huy(Nguồn: Telegraph)
Chuyên đề: Chuyện ấy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !