Lâm Chí Linh dính tin đồn hẹn hò trai đẹp kém 12 tuổi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/04/2015 07:05:00 +07:00

'Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài' Lâm Chí Linh dính tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn điển trai kém cô đến 12 tuổi khi đóng chung phim Hoa dạng tỷ tỷ

(VTC News) - 'Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài' Lâm Chí Linh dính tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn điển trai kém cô đến 12 tuổi.

Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoa dạng tỷ tỷ của đài Đông Phương, 'mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài' bị nhiều khán giả nghi ngờ là đang hẹn hò với Mã Thiên Vũ, một trong hai bạn diễn của cô.


Mã Thiên Vũ là một ca sỹ, diễn viên đang được yêu thích tại Trung Quốc. Anh từng giành vị trí thứ sáu và giải Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi tài năngMy Hero.

Gần đây, khi tham gia vào Hoa dạng tỷ tỷ, anh đã chiếm được cảm tình của không ít khán giả, trở thành em trai nhỏ chu đáo, ấm áp trong lòng nhiều chị em, trong đó có Lâm Chí Linh.

Chí Linh và Thiên Vũ tham gia 'Hoa dạng tỷ tỷ'.
Chí Linh và Thiên Vũ tham gia 'Hoa dạng tỷ tỷ'.
Tin đồn về cặp đôi 'máy bay bà già' lan rộng khi trong suốt quá trình quay phim ở Bồ Đào Nha, Chí Linh và Thiên Vũ liên tục chụp ảnh 'tự sướng', dành cho nhau sự chăm sóc đặc biệt như những người yêu nhau.

Một lần Chí Linh phải bận bikini quay dưới nước, lo lắng đàn chị bị cảm lạnh, Thiên Vũ đã đưa mũ và áo của mình cho 'đàn chị' mặc ngay khi cảnh quay kết thúc.
Thiên Vũ bạo dạn thể hiện tình cảm trong một cảnh quay với 'đàn chị'.
Thiên Vũ bạo dạn thể hiện tình cảm trong một cảnh quay với 'đàn chị'.
Trong tập mới nhất của Hoa dạng tỷ tỷ, Chí Linh và Thiên Vũ vô cùng tình tứ khi cùng nhau làm mì kéo. Thậm chí Thiên Vũ còn không quan tâm đến sự có mặt của những thành viên đoàn quay mà vòng tay qua người Chí Linh để hướng dẫn cô cách làm mì vô cùng tình cảm.

Trả lời một bài phỏng vấn gần đây, nam ca sỹ cũng chia sẻ rằng không ngại hẹn hò phụ nữ hơn tuổi. Dù vẫn còn xuân sắc khi đã ở tuổi 40, Lâm Chí Linh không ít lần thổ lộ mong muốn mau chóng tìm được 'một nửa' của mình. Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của cặp chị em này.

Trailer Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài:


Trung Ngạn

Bình luận