Lâm Chi Khanh: Tôi đã báo công an, và sẽ kiện Hương Giang Idol

(VTC News) - Lâm Chi Khanh cho biết cô đã trình báo công an việc bị Hương Giang Idol bôi nhọ trong clip, và sẽ khởi kiện trong thời gian sớm nhất.

Tối 21/6, Lâm Chi Khanh bất ngờ chỉ trích Hương Giang Idol vô học, dùng lời thô tục để chửi mắng cô trên trang cá nhân. Sáng 22/6, fan của Lâm Chi Khanh cũng đã chia sẻ đoạn ghi âm được cho là giọng của Hương Giang Idol xúc phạm đàn chị và nhận được nhiều sự chú ý.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, 'Công chúa' cho biết: "Mối quan hệ của tôi và Hương Giang Idol vốn không có vấn đề gì ngoài việc mọi người hay đem cả hai ra 'cân đo nhan sắc'. Đến thời gian gần đây, fan của tôi nhận được những lời kêu gọi 'về phe' Hương Giang, tôi cũng cho qua. Chỉ đến khi đoạn ghi âm thô tục này đến tay tôi, tôi mới quyết định lên tiếng'.

Lam Chi Khanh: Toi da bao cong an, va se kien Huong Giang Idol hinh anh 1

Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol.

Trước thông tin Hương Giang Idol sẽ kiện mình ra toà, Lâm Chi Khanh nói: 'Tôi đã trình báo ra công an và cơ quan pháp luật đã gọi điện thoại để triệu tập Hương Giang, nhưng cô ấy đang ở nước ngoài và sẽ về nước vào ngày mai.

Hương Giang nên kiện tôi ra toà, nếu như cô ấy trong sạch và cảm thấy cần được minh oan. Nếu Giang không kiện, tôi cũng sẽ kiện. Tôi không thích để mọi việc lùm xùm lâu ngày, và muốn giải quyết một lần cho rõ ràng và nhanh chóng. Tôi cũng không muốn bị mang tiếng là bịa chuyện'.

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.