• Zalo

Lâm Chi Khanh bức xúc vì cách hành xử của thí sinh 'Điệp vụ tuyệt mật'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/05/2015 07:46:00 +07:00

Ngay trong tập đầu tiên của Điệp vụ tuyệt mật, Lâm Chi Khanh đã tỏ ra bức xúc vì cách hành xử kém tôn trọng 'đàn chị' của những thí sinh cùng đội kém tuổi cô.

(VTC News) - Ngay trong tập đầu tiên của Điệp vụ tuyệt mật, Lâm Chi Khanh đã tỏ ra bức xúc vì cách hành xử của những thí sinh cùng đội kém tuổi cô.

Ở tập 1, trong số 12 thí sinh tham gia, 10 thí sinh được chia làm 2 đội để cùng vượt qua 3 thử thách đầu tiên của chương trình. Nhóm 1 bao gồm: Hồng Quế, Huỳnh Anh, Khả Ngân, Mlee, David Phạm. Nhóm 2 bao gồm: Phương Mai, Cường Seven, Vĩnh Thụy, Lily Nguyễn, Harry Lu.


Họ bị bịt kín mắt và được đưa đến một địa điểm bí mật tại Bangkok. 2 thí sinh còn lại là Nathan Lee và Lâm Chi Khanh đang bị nhốt tại tòa tháp cao nhất tại Thái Lan là Cat Tower. Họ đang đợi đồng đội của mình đến giải cứu.
điệp vụ tuyệt mật
Thử thách 1: Biệt đội giải cứu

Nhóm 1 giữ nhiêm vụ là trong thời gian 60 phút phải tìm ra chiếc chìa khóa để đến căn phòng đặc biệt giải cứu 'công chúa' Lâm Chi Khanh và ca sỹ Nathan Lee. Họ phải đến bến phà Watsuwan và gặp một người phụ nữ bán vé để lấy được chiếc chìa khóa đó.

Nhóm 2 giữ nhiệm vụ vượt qua thử thách trí tuệ để lấy được chìa khóa mở chiếc hộp đặc biệt có số tiền thưởng30 triệu đồng. Họ phải đong chính xác 8 kg cát từ một thùng chứa 10 kg cát và một thùng chứa 6kg cát.
điệp vụ tuyệt mật nathan
Trong khi các thí sinh đang cố gắng vượt qua các thử thách thì Lâm Chi Khanh và Nathan Lee vô cùng nóng lòng chờ đợi được giải cứu và để thời gian không trôi qua vô nghĩa, họ đã cùng trao đổi và suy đoán rằng Điệp viên đang là ai.

Kết quả của thử thách này, nhóm 1 đã tìm ra được chiếc chìa khóa và đến giải cứu đồng đội, còn nhóm 2 đã không vượt qua được thử thách là tìm ra được chìa khóa để mở chiếc hộp bí mật. Như vậy, số tiền 30 triệu trong chiếc hộp bí mật sẽ được chuyển vào két sắt của Điệp viên.

Thử thách 2: Trên đỉnh Bangkok

Trong thử thách này đòi hỏi tinh thần đồng đội của các thí sinh. Họ sẽ chia theo cặp để giải đáp nhanh câu hỏi mà MC đưa ra.

Sau đó họ sẽ phải trèo lên trục cao 20m để lấy 1 ống trụ trong đó có hình thí sinh tiếp theo sẽ thực hiện thử thách và chữ cái để giải đáp thông điệp bí mật của chương trình.

Trả lời đúng 1 câu hỏi, các thí sinh sẽ nhận được 4 triệu và giải đáp được ô chữ thông điệp họ sẽ nhận được 6 triệu.

điệp vụ tuyệt mật leo cột
Trong quá trình leo lên trục cao, các thí sinh ai cũng nổ lực vượt qua bản thân để hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt những người leo nhanh nhất là: Huỳnh Anh, Harry Lu, Cường Seven và Mlee.

Tuy vậy, trong số đó, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở vì sợ độ cao. Vĩnh Thụy đã phải an ủi và chờ Lily Nguyễn cùng leo với mình.

điệp vụ tuyệt mật lily
Kết quả của thử thách này, cả nhóm trả lời đúng được 4 câu hỏi và đặc biệt Vĩnh Thụy là người đã giải đáp được ô chữ thông điệp: Điệp vụ ẩn danh. Các thí sinh nhận được 22 triệu đồng và 4 triệu đồng (2 câu hỏi chưa giải đáp được) sẽ được chuyển vào két sắt của Điệp viên.

Thử thách 3: Mật mã đèn trời

Cuối cùng, 12 thí sinh cùng đối mặt với thử thách đòi hỏi phải biết vận dụng tư duy nhạy bén và logic để đưa ra những phán đoán và giải đáp ô chữ bí mật mà chương trình đặt ra.

Nhóm 1 là các thí sinh giữ nhiệm vụ đốt những chiếc đèn trời có chứa những biểu tượng của câu đố và thả lên trời và nhóm 2 là các thí sinh giữ vai trò quan trọng là dùng ống nhòm hoặc sự tinh tường của mắt để đoán những hình ảnh trên chiếc đèn trời đó là gì.

Và từ những hình ảnh đó, họ sẽ phải tìm ra được những kí tự phù hợp và chính xác nhất để giải đáp được câu đố mà chương trình đặt ra.

điệp vụ tuyệt mật lâm chi khanh
Trong quá trình làm việc chung, các thí sinh ai cùng bày tỏ cái tôi của mình, trong đó ca sỹ Lâm Chi Khanh thẳng thắn chia sẻ rằng chị không hài lòng với cách ứng xử của một số thí sinh nhỏ tuổi hơn chị.

Ngược lại, David Phạm thể hiện sự bất đồng với quan điểm của Lâm Chi Khanh. Anh cho rằng khi đã tham gia vào cuộc chơi thì phải công bằng và không còn quan trọng chuyện phân biệt tuổi tác nữa.

Video Lâm Chi Khanh bày tỏ bức xúc của mình:


Kết quả, sau những tranh luận sôi nổi và cố gắng giải đáp thì cả nhóm đã không hoàn thành được nhiệm vụ đặt ra và ô chữ vẫn không được giải đáp. Kết thúc trò chơi, các thí sinh trở về ngôi về biệt thự cùng ăn tối và chuyện trò vui vẻ thì bất ngờ cuộc gọi của Điệp viên tới số máy của Huỳnh Anh. Anh nhận được lời cảnh báo sẽ nằm trong 'tầm ngắm' loại của Điệp viên.

Tương tự, Phương Mai cũng nhận được cuộc gọi đến của Điệp viên nhưng nội dung cuộc gọi thế nào vẫn chưa thực sự rõ ràng. Tất cả các thí sinh khác đều tỏ ra rất hoang mang nhưng cũng tỏ ra nghi ngờ vì biết đâu đây chỉ là chiến thuật đánh lạc hướng của Điệp viên.
điệp vụ tuyệt mật
Cuối mỗi tập, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác.

Huỳnh Anh đưa ra phán đoán của mình: Điệp viên có khả năng là Phương Mai, Nathan Lee và Lily Nguyễn. Vĩnh Thụy đưa ra phán đoán: Phương Mai, Huỳnh Anh, Harry Lu. David Phạm lại cho rằng Điệp viên rất có thể là: Phương Mai, Khả Ngân, Huỳnh Anh. Các thí sinh khác cũng có những phán đoán riêng cho mình.

Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Phương Mai, David Phạm và Huỳnh Anh. Vậy ai mới là Điệp viên thực sự? Câu trả lời vẫn đang là ẩn số rất thú vị.

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 9/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin