Làm bạn gái vị thành niên có thai trả giá 14 năm tù

(VTC News) – Biết người yêu chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng Tốt vẫn nhiều lần rủ cô quan hệ tình dục với mình, để rồi khi sự việc vỡ lở, Tốt phải “bóc lịch” 14 năm và cái thai trong bụng cô gái cũng không con nữa.

» Khánh Hòa: 'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi lãnh án
» Nhóm teen hiếp dâm tập thể sa lưới
» Khởi tố kẻ hiếp dâm trẻ em
» Bắt kẻ ép nữ sinh uống say rồi hiếp dâm để… ‘giải đen’
» Chờ người hiếp dâm mình ra tù để... kết hôn
» Hai kẻ hiếp dâm trẻ tâm thần lãnh án nặng

Bị cáo đang ra xe chở phạm 

Bị cáo đang ra xe chở phạm 

Ngày 17/7, Tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Tốt (SN 1990, ở Đồng Tháp) 14 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em” theo khoản 4, điều 112 của Bộ luật hình sự.

Theo hồ sơ của vụ án, Tốt và em T.M.N (SN 1998) có quan hệ yêu đương.

Sau thời gian ngắn hẹn hò, cả hai đã được gia đình chấp thuận nhưng do bé N còn nhỏ nên hai gia đình khuyên Tốt nên cô gắng làm ăn, chờ bé N lớn sẽ tổ chức làm đám cưới.

Tuy nhiên, cả hai đã đi quá giới hạn khi bé N vẫn còn ở tuổi vị thành niên.

Theo đó, ngày 15/8/2011, Tốt và bé N cùng nhau đi cắt lúa mướn với cha mẹ của Tốt ở Rạch Giá, Kiên Giang, tại đây, Tốt rủ bé N quan hệ. Bé N đồng ý.

Ngày 10/9/2011, Tốt qua nhà bé N chơi, tại đây, cả hai lại tiếp tục quan hệ.

Ngày 24/10/2011, do thấy bé N có những biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đi khám ở bệnh viện thì phát hiện bé N đã mang thai.

Bức xúc vì chuyện con gái còn quá trẻ mà đã mang trong mình giọt máu của Tốt, gia đình bé N buộc cô bé phải bỏ đi đứa con đầu đời, đồng thời thời làm đơn tố cáo về hành vi của Tốt.

Mặc dù phạm tội nhiều lần với bị hại nhưng do bị cáo mới phạm tội lần đầu, có nhân thân tốt, bị cáo có học thức ít và hơn nữa, bị cáo phạm tội cũng là do một phần lỗi của phía bị hại nên sau khi đưa vụ án ra xét xử, HĐXX đã tuyên mức án trên.

Ngọc Thân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN