Một nữ sinh ở Nghệ An bị ba bạn tát 'dằn mặt'

(VTC News) - Hình ảnh một nữ sinh bị ba bạn dọa nạt và tát ba cái thật mạnh vào mặt được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 1/4 mạng xã hội lan truyền video một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Đoạn video dài gần 3 phút  cho thấy, một nữ sinh cấp 2 đang bị 3 bạn nữ khác thay nhau dọa nạt và tát vào mặt. Một số người cho rằng, các học sinh này ở huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Mot nu sinh o Nghe An bi ba ban tat 'dan mat' hinh anh 1

 Nữ sinh Nghệ An bị đánh hội đồng 

Trao đổi với VTC News, ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, sự việc xảy ra hôm qua (31/3). Trong quá trình đi chơi với nhau, các bạn học sinh nảy sinh mâu thuẫn.

"Em Thao, học sinh lớp 7 Trường THCS Diễn Hùng, bị 3 em học sinh Trường THCS Diễn Kim dọa và tát", ông Long nói.

"Phụ huynh của các em đã gặp gỡ và thông cảm cho nhau, công an cũng đã vào cuộc nhắc nhở. Đến sáng nay (1/4) các em đã đi học bình thường".

Sự việc xảy ra giữa thời điểm dư luận đang bức xúc về vụ việc nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng, lột quần áo rồi đăng trên mạng xã hội.

Hưng Yên sẽ họp trực tuyến giáo viên toàn tỉnh sau sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng

Hưng Yên sẽ họp trực tuyến giáo viên toàn tỉnh sau sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng

Sau vụ nữ sinh bị hành hung dã man, Hưng Yên sẽ có buổi họp trực tuyến với giáo viên toàn tỉnh về vụ việc xem đó là bài học kinh nghiệm.
 
 
Sức khỏe nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng dần hồi phục, có thể xuất viện vài ngày tới

Sức khỏe nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng dần hồi phục, có thể xuất viện vài ngày tới

Nhập viện ngày 28/3 vừa qua sau khi bị đánh và lột quần áo, hiện sức khỏe nữ sinh ở Hưng Yên dần hồi phục, có thể xuất viện trong vài ngày tới.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU