Lái xe phân khối lớn gây tai nạn, thách thức công an

Sau khi lái xe mô tô phân khối lớn gây tai nạn với một người đi xe máy khác, nam thanh niên lớn tiếng hăm dọa phóng viên tác nghiệp và thách thức cả CSGT không cho đưa xe vi phạm về trụ sở.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h tối 3/1, tại giao lộ Võ Văn Kiệt – Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6, TPHCM.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe mô tô phân khối lớn BKS 59A1-016.58 do một thanh niên (chừng 27 tuổi) điều khiển lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt hướng từ quận 1 về quận 6.

              Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 

Khi đến giao lộ Võ Văn Kiệt – Phạm Phú Thứ, (phường 3, quận 6), chiếc xe mô tô phân khối lớn để xảy ra va chạm với một xe máy hiệu Wave Alpha BKS 59L1-217.75 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển. Hậu quả là người đàn ông đi trên xe máy Wave Alpha bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, CSGT công an quận 6 đã có mặt để lập biên bản vụ việc. Khi cảnh sát yêu cầu đưa cả 2 xe vi phạm về trụ sở để phục vụ công tác điều tra thì thanh niên này không đồng ý.

Chiếc xe mô tô phân khối lớn tại hiện trường Lúc này, thanh niên lái xe gây tai nạn ban đầu đã gọi điện cho người thân và một nhóm thanh niên khác cũng đi xe mô tô phân khối lớn (khoảng hơn 10 người) đến gây áp lực với CSGT.

Khi phóng viên các báo có mặt tác nghiệp hiện trường vụ tai nạn thì cũng bị thanh niên này hăm dọa, đòi xóa hình ảnh. Đến gần 23h cùng ngày, CSGT phải chấp nhận không đưa xe mô tô phân khối lớn lên xe tải chuyên dụng mà để cho một thanh niên khác lái xe đi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Video Tai nạn giao thông ở TP.HCM

Theo Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN