• Zalo

Lái xe máy đuổi chém tài xế ô tô sau va chạm giao thông

Pháp luậtThứ Sáu, 09/11/2018 12:38:00 +07:00

Sau va chạm giao thông giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó tài xế xe máy chạy vào ki ốt ở chợ Hưng Dũng (TP.Vinh, Nghệ An) rút dao chém tài xế ô tô bị thương.

Sáng 9/11, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT đang làm rõ vụ chém nhau do va chạm giao thông khiến 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 8/11, anh Lĩnh lái xe ô tô 4 chỗ (chưa rõ BKS) đang đi trên đường Tuệ Tĩnh. Khi đi đến chợ Hưng Dũng (phường Hưng Dũng, TP.Vinh) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

2f30c0956dd3848dddc2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc 

Sau khi xảy ra vụ va chạm, giữa anh Lĩnh và người lái xe máy xảy ra cãi cọ dẫn đến xô xát. Tức giận, người lái xe máy chạy vào chợ Hưng Dũng lấy 1 con dao, rồi lao đến chặt mạnh vào cánh tay trái của tài xế ô tô. Quá trình ẩu đả, đuổi chém nhau giữa 2 người đã được camera hành trình của một ô tô khác ghi lại.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã gọi cho Công an phường Hưng Dũng, Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Nghệ An tới để bảo đảm an ninh trật tự. Đồng thời, cơ quan chức năng đưa tài xế Lĩnh đến bệnh viện cấp cứu.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !