Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lái xe lao thẳng vào CSGT

(VTC News) – Ngày 4/8, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa đề nghị truy tố đối với Vũ Văn Cường (SN 1988, trú tại Kiến Thiết – Tiên Lãng – Hải Phòng) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 26/5/2011, anh Bùi Trung Kiên – cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CA TP.Hải Phòng đang làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ các phương tiện vi phạm khi tham gia giao thông trên đường Nguyễn Văn Linh thì phát hiện người điều khiển xe máy Jupiter BKS 16P4-6059 phóng với tốc độ cao, vượt quá tốc độ cho phép (75/40km/h).

Ngay lập tức, anh Kiên đã dùng bộ đàm thông báo cho tổ tuần tra đang chốt gần đó. Khi chiếc xe máy này đi tới nơi, một cảnh sát đứng ở vị trí số 1 đã dùng còi, gậy chỉ huy giao thông ra hiệu cho người lái dừng xe, nhưng tên này đã không chấp hành hiệu lệnh.

Tiếp đó, một cảnh sát tên Thủy đứng chốt ở vị trí số 2 tiếp tục ra hiệu cho dừng xe nhưng đối tượng vẫn tăng ga chạy xe. Đến điểm đứng chốt số 3, cảnh sát tên Tân tiếp tục ra hiệu dừng xe thì chiếc xe bắt đầu luồn lách qua một số xe khác rồi đâm vào người anh Tân khiến anh bị hất tung lên không và rơi xuống đất bị thương nặng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện cơ quan Công an đang tiến hành lập hồ sơ xử lý đối tượng.

Tin liên quan

» "Cuộc sống có những ngã rẽ bắt ta lựa chọn"
» Bắt khẩn cấp 2 đối tượng giết người lúc nửa đêm
» Bắt tên côn đồ đâm chết thượng sĩ công an
» Giải cứu thành công cô gái trẻ bị bắt bán dâm

Quang Tùng – Phan Mạnh

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN