Lái xe BMW thử nghiệm tử nạn trên cao tốc không hạn chế tốc độ

(VTC News) - Một tai nạn thảm khốc với chiếc BMW series 3 hybrid trong quá trình chạy thử nghiệm đã khiến tài xế tử nạn trên xa lộ Autobahn nổi tiếng không giới hạn tốc độ.

Ngày chủ nhật vừa qua, một chiếc xe hybrid thể thao BMW 3 series đang trong quá trình chạy thử nghiệm dính vào một vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc Autobahn, xa lộ nổi tiếng thế giới vì không hạn chế tốc độ tại Đức.

 

 

Vụ tai nạn xảy ra trên chặng cao tốc A92 gần nhà máy sản xuất ô tô Dingolfing, Đức. Tất nhiên, đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của xe hybrid thể thao BMW. Hồi cuối tháng 1/2015, vụ tai nạn cũng xảy ra với chiếc siêu xe hạng sang BMW i8 trên đường cao tốc khác tại Đức.

 

 

Được biết, nguyên nhân của vụ tai nạn là do một chiếc xe tải cố vượt phải để “tạt đầu” ô tô khác. Do đang kiểm tra tốc độ tối đa của chiếc BMW, tình huống diễn ra quá nhanh khiến người cầm lái chiếc BMW 3 series không phanh kịp khi đang thử xe với tốc độ tối đa và húc thẳng vào đuôi xe tải.

 

 

Chiếc BMW 3 series đã bị vỡ nát và người tài xế tử nạn ngay lập tức tại hiện trường. Hiện cảnh sát cùng lãnh đạo BMW đang cùng nhau vào cuộc điều tra rõ hơn nguyên nhân của vụ tai nạn thương tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» Cắt bớt tùy chọn siêu đồng hồ, xe Bentley Bentayga rẻ hẳn 4 tỷ đồng
» Những vật phẩm chạm khắc hình rồng hút hồn đại gia
» Ông chủ thuê siêu mẫu, siêu xe quảng cáo khu nghỉ mát

Trần Thái
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN