• Zalo

Lái xe biển 6666 nhổ bọt vào CSGT đã khai địa chỉ "ma"

Pháp luật Thứ Hai, 11/10/2010 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Cơ quan CSĐT cho biết, đã xác minh được nguồn gốc chiếc biển tứ quý gắn trên xe SH, tuy nhiên người điều khiển chiếc xe đã khai địa chỉ "ma".

(VTC News) - Sáng ngày 11/10, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 3, Công an TP Hà Nội cho biết, đã xác minh được nguồn gốc chiếc biển tứ quý gắn trên xe SH, tuy nhiên người điều khiển chiếc xe có biển tứ quý 6666 đã khai địa chỉ cư trú không chính xác. Hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục truy tìm tung tích chủ nhân chiếc xe nói trên.

Trước đó, vào chiều ngày 4/10, tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng, tổ cảnh sát giao thông số 3 Công an Hà Nội phát hiện chiếc xe máy SH mang biển tứ quý 6666 có dấu hiệu vi phạm nên đã ra hiệu người điều khiển dừng xe kiểm tra.

Chiếc xe SH vẫn đang bị tạm giữ tại cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra 

Người điều khiển xe khai là Nguyễn Trình Thành Phương (SN 1977), nhà ở Phúc Xá, Ba Đình, và đã không xuất trình được giấy tờ nào chứng minh về xuất xứ của chiếc xe này. Ngoài ra, chủ nhân chiếc xe còn lăng mạ và 4 lần nhổ bọt vào mặt một cảnh sát làm nhiệm vụ lúc đó là Trung úy Quách Anh Tuấn.

Sau một tuần điều tra xác minh, cơ quan chức năng phát hiện chiếc biển tứ quý trên là của một phụ nữ ở thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Chị này đăng ký biển tứ quý cho chiếc xe Spacy từ năm 2007, đến tháng 4/2010 đã bán chiếc xe này ở chợ xe máy Dịch Vọng. Qua nhiều lần mua bán sang tên đổi chủ, nên hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa biết ai đang sở hữu chiếc xe máy Spacy này.

Số khung và số máy của chiếc xe SH bị tạm giữ không trùng với tài liệu lưu trữ của cảnh sát. Chiếc biển số tứ quý là "xịn" nhưng gắn không đúng với số hoặc ký hiệu trong giấy đăng ký.

Ngoài ra, khi cảnh sát mời đối tượng đến làm việc thì công an phường sở tại xác nhận địa bàn Phúc Xá, Ba Đình không có ai có tên như đối tượng đã khai ở trên. Hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục truy tìm tung tích chủ nhân chiếc xe nói trên.

Văn Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều