• Zalo

Lái vỏ lãi thông chốt phong toả, nam thanh niên bị phạt 25 triệu đồng

Tin tức 24h quaThứ Ba, 03/08/2021 15:15:22 +07:00
(VTC News) -

Nam thanh niên ở Tiền Giang lái vỏ lãi thông chốt phong toả, xúc phạm tổ công tác, bị phạt 25 triệu đồng.

Ngày 3/8, Công an xã Mỹ Hạnh Đông cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 25 triệu đồng đối với Lê Minh Nhựt (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước Tây, TX Cai Lậy, Tiền Giang) về hành vi "không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát, xử lý y tế trước khi ra vào vùng có dịch bệnh thuộc nhóm A".

Lái vỏ lãi thông chốt phong toả, nam thanh niên bị phạt 25 triệu đồng - 1

Nhựt cố tình vượt qua dây phong tỏa để ra ngoài. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, Nhựt lái vỏ lãi phóng nhanh từ trong khu vực bị phong tỏa ra rồi "thông chốt" tại ngã tư cầu Tân Mỹ, xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy. 

Đáng nói, khi cán bộ chốt phong tỏa yêu cầu Nhựt không được ra khỏi khu vực trên thì thanh niên này vẫn cố tình vượt qua và có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay lập tức Công an xã Mỹ Hạnh Đông phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Nhựt.

Tại cơ quan công an, Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Tình hình dịch bệnh tại Tiền Giang vẫn hết sức phức tạp, tính đến nay, tỉnh ghi nhận tổng cộng hơn 3.100 người mắc COVID-19, với 133 ổ dịch. 

CHU HUY
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: