Lại Văn Sâm 'tố' Hồng Nhung từng làm ‘tan nát’ kịch bản chương trình lớn

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2019 12:53:00 +07:00

MC Lại Văn Sâm chia sẻ, Hồng Nhung từng hát lố sóng truyền hình trực tiếp khi diễn trong một chương trình.

Trong tập tiếp theo của Ký ức vui vẻ, nhạc sĩ Phú Quang xuất hiện với vai trò người gợi nhớ ký ức khiến nhiều người xúc động. Bên cạnh câu chuyện ẩn sau ca khúc Chiều đông Matxcova, nam nhạc sĩ cũng nhắc đến ca khúc để đời của mình – Em ơi Hà Nội phố.

Đối với những khán giả yêu nhạc, nhắc đến nhạc sĩ Phú Quang, nhiều người sẽ nhớ đến hình ảnh những con phố và con người Hà Nội. Từ 300 câu trong bài thơ của nhà thơ Phan Vũ, nhạc sĩ Phú Quang phổ thành nhạc và Em ơi Hà Nội phố trở thành ca khúc bất hủ.

Nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ: “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bước ra sân khấu, cất cao giọng hát khiến các nghệ sĩ và khán giả ở trường quay phấn khích, đặc biệt là Quyền Linh và Minh Nhí không giấu được cảm xúc nghẹn ngào.

hongnhung (2)

Hồng Nhung.

Kết khúc phần trình diễn, Hồng Nhung cho biết: “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”. Không dừng lại ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện cũ ngay trên sóng truyền hình.

Từng cộng tác với nhau trong chương trình Bắt đầu từ ngày hôm qua năm 1993, MC Lại Văn Sâm thừa nhận đó là chương trình thành công nhất của ông khi làm việc với nữ diva.

Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ một kỷ niệm có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là SV96 khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ.

hongnhung (1)

MC Lại Văn Sâm và Hồng Nhung.

Ngay lập tức, MC kỳ cựu “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc đó làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đặt ra trước. “Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp SV96 lớn đến như vậy” - MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Theo lời ông, chương trình bắt đầu lúc 20h và dự kiến sẽ kết thúc ngay khoảnh khắc giao thừa đón năm mới, khán giả và MC sẽ cùng đếm ngược tiễn biệt năm cũ.

Tuy nhiên, Hồng Nhung vì hát quá hăng say, lại lần đầu tiên trong đời phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài, làm lố mất 5 phút của thời khắc năm mới. Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của Hồng Nhung lẫn MC Lại Văn Sâm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !