Lại thêm một cầu thủ trẻ qua đời ở tuổi 25

(VTC News) – Cái chết thương tâm của Morosini ở Ý còn đang khiến nhiều người phải đau xót, tiếc thương thì mới đây, 1 cầu thủ trẻ khác của CH Séc đã qua đời ở tuổi 25. 

Đó là hậu vệ trái Roman Svamberg, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Graffin Vlašim, đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 CH Séc. Nguyên nhân của cái chết ban đầu được xác định là do anh tự sát.
 Nguyên nhân được xác định dẫn đến cái chết của Svamberg là tự sát

 Nguyên nhân được xác định dẫn đến cái chết của Svamberg là tự sát

Cũng giống như Morosini, Svamberg mới bước qua tuổi 25 và sự nghiệp của anh vẫn còn nhiều tiến triển trước mắt. Đội trưởng của Graffin Vlašim, Jiri Petru đau buồn chia sẻ: “Đây là một bi kịch kinh khủng".

Roman Svamberg là một cầu thủ can đảm, sự nghiệp tươi đẹp của cậu ấy vẫn ở phía trước. Sự ra đi của Svamberg khiến cho tất cả chúng tôi đều không khỏi ngỡ ngàng”.

Liên đoàn bóng đá CH Séc đã ngay lập tức quyết định dừng tất cả các trận đấu bóng đá diễn ra trong nước cuối tuần qua để tưởng nhớ Roman Svamberg.

Có thể sau những chuyện gần đây liên quan đến sức khỏe cũng như tâm lý của các cầu thủ, đặc biệt sau sự ra đi đầy đau xót của Morosini và Svamberg, các nhà làm bóng đá, các cầu thủ, và cả những người hâm mộ sẽ có nhiều điều để quan tâm đến hơn.

Khi mà đã có những con người phải giã từ cuộc đời vì bóng đá.

  » Rơi nước mắt cái chết thương tâm của Morosini
» Một cầu thủ qua đời vì đột quỵ, vòng 33 Serie A bị hoãn

» Rơi nước mắt cái chết thương tâm của Morosini » Một cầu thủ qua đời vì đột quỵ, vòng 33 Serie A bị hoãn

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN