• Zalo

Lại thêm một bé gái 7 tuổi bị hàng xóm 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại

Pháp luật Thứ Ba, 13/08/2019 15:30:00 +07:00

Từ tháng 6 tới nay, lợi dụng lúc bố mẹ cháu Q. đi vắng, gã hàng xóm lẻn sang nhà xâm hại bé gái 7 tuổi nhiều lần.

Chiều 13/8, trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND xã Sơn Cương (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, mới đây gia đình cháu Q. (7 tuổi, trú tại xã Sơn Cương) làm đơn trình báo về việc cháu bị một người hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, ngày 11/8, Công an xã Sơn Cương liền chuyển hồ sơ lên Công an huyện Thanh Ba. Cùng ngày, Nguyễn Thiện (34 tuổi, trú cùng xóm nạn nhân) bị triệu tập lên huyện làm việc.

"Theo lời khai của Thiện, hắn ta hiếp dâm cháu Q. trong thời gian từ tháng 6/2019 đến nay", vị lãnh đạo UBND xã Sơn Cương nói và cho biết Thiện thường lợi dụng lúc bố mẹ cháu bé vắng nhà, sang chơi và thực hiện hành vi đồi bại đối với bé gái 7 tuổi.

hiep-dam-be-gai-7-tuoi-3

Thiện tại cơ quan công an. 

Theo vị này, Thiện đã lập gia đình và có hai con nhỏ, người này chưa có tiền án tiền sự.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBND xã, lãnh đạo huyện và Phòng GD-ĐT tới nhà thăm hỏi động viên cháu bé và gia đình.

Ngày 12/8, hồ sơ vụ việc được chuyển lên Công an tỉnh Phú Thọ thụ lý để điều tra, xử lý.

Trước đó, vào ngày 7/8, gia đình ông P.Đ. (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cũng có đơn trình báo cơ quan chức năng về việc hai cô con gái (16 tuổi và 14 tuổi) bị hai gã hàng xóm là Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và Đào Văn Sinh (57 tuổi, trú cùng xóm) xâm hại tình dục nhiều lần. Trong đó, cô gái 16 tuổi đang mang thai 5 tháng.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự đối với 2 nghi phạm để điều tra làm rõ hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Hương Trà
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin