Lại thêm khách nữ ngồi trên băng chuyền hành lý, có thể bị cấm bay

Đầu TưThứ Bảy, 23/07/2022 10:29:49 +07:00
(VTC News) -

Chuyện nữ TikToker ngồi tạo dáng trên băng chuyền hành lý sân bay đang "nóng" thì cư dân mạng lại phát hiện thêm một trường hợp tương tự.

Ngày 22/7, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ TikToker thản nhiên ngồi tạo dáng trên băng chuyền hành lý. Cô đăng tải hình ảnh lên TikTok kèm dòng trạng thái: "Bất kệ đời, lạc trôi".

Theo camera an ninh sân bay, hành khách này đã cố tình trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay. Cô được xác định là H.T.T.K., ngồi ghế 5D, bay chuyến QH1044 của Bamboo Airways từ Côn Đảo về TP.HCM. Sự việc xảy ra hôm 20/7.

Lại thêm khách nữ ngồi trên băng chuyền hành lý, có thể bị cấm bay - 1

Thêm một khách ngồi trên băng chuyền.

Theo Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, hành vi của nữ hành khách này rất phản cảm và có thể gây nguy hiểm cho chính cô nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã. Cục đang yêu cầu xác minh cụ thể vụ việc, nếu đủ căn cứ sẽ có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Bức xúc về hành vi ngồi trên băng chuyền hành lý, cư dân mạng mới đây phát hiện và chia sẻ một hình ảnh tương tự, được cho là xảy ra ngày 22/7. Trong một video chia sẻ trên TikTok, cô gái mặc áo vàng cũng đang ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay. Nhiều người cho rằng, cần nhanh chóng có hình phạt với những hành khách vô ý thức này để tránh sự lặp lại hành vi tương tự.

Thời gian qua, những trường hợp hành khách vi phạm quy định về an ninh, an toàn hàng không liên tiếp xảy ra, gây xôn xao dư luận. Cụ thể, ngày 18/7, trên chuyến bay VN208 từ TP. HCM về Hà Nội, nhân viên hàng không phát hiện một nữ hành khách đang dùng dao gọt trái cây.

Trước đó, clip ghi cảnh cô gái áo đen nhún nhảy quay Tiktok khi máy bay đang di chuyển tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc khiến nhiều người lo ngại về an toàn, an ninh hàng không tại sân bay.

Ngọc Vy

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp