• Zalo

Lại thêm hai xe máy cháy rụi trong ngày Tết

Thời sự Thứ Tư, 25/01/2012 01:31:00 +07:00

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cháy 2 xe máy này là do xăng bị rò rỉ và chập điện bình ắc quy.

Vào lúc 4h sáng ngày 24/1 (tức mùng 2 Tết), tại nhà ông Phạm Tự ở xóm Bầu Chuốc, thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã xảy ra vụ cháy 2 chiếc xe máy của gia đình.

Báo Dân Việt cho biết, ngay sau khi phát hiện, gia đình ông Tự cùng bà con xóm Bầu Chuốc đã tích cực chữa cháy và dập tắt đám cháy. Tuy đã ngăn được ngọn lửa, tránh lây lan ra toàn bộ ngôi nhà ông Tự và các nhà trong xóm nhưng 2 chiếc xe máy của ông Tự và của con ông đã bị thiêu rụi.

Báo này thông tin thêm, theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cháy 2 xe máy này là do xăng bị rò rỉ và chập điện bình ắc quy.

Như vậy, đây là vụ cháy thứ 2 trong 2 ngày Tết. Trước đó, đúng ngày mùng 1 Tết, đang đi trên đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An, anh Nguyễn Cao Cường (ở thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh) bị ngã xe. Ngay sau đó, chiếc Yamaha Nouvo bốc cháy dữ dội. Anh Cường cho biết vừa đổ xăng xe. Chiếc Yamaha Nouvo này anh mới mua được khoảng nửa năm.

Còn theo người dân hai bên đường chứng kiến vụ việc, do người điều khiển xe bị ngã, quệt xuống đường dẫn đến ma sát, tạo ra tia lửa điện khiến xe phát cháy. Ngay sau đó, nắp xăng bị bung ra khiến lửa bốc lên ngùn ngụt.


Theo Bee.net.vn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin