Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong kết hôn với tỷ phú đáng tuổi bố

Ông xã tỷ phú của Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên đáng tuổi bố cô khi hơn vợ tới 40 tuổi.

Theo Sina đưa tin, Á Hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên công khai kết hôn với người tình hơn cô 40 tuổi. Được biết, Hà Diễm Quyên năm nay mới 26 tuổi còn ông xã của cô – tỷ phú giàu có Ngô Chí Thành đã qua tuổi thứ 66. Ngô Chí Thành là người goá vợ, cặp đôi đã dọn về sống chung được một khoảng thời gian.

Đại gia họ Ngô là người giàu có tiếng, năm vừa rồi, ông mua một trang trại rượu cao cấp của Pháp với giá 59,15 triệu NDT (ước tính khoảng 270 tỷ đồng). Hà Diễm Quyên cũng khoe ảnh đăng ký kết hôn trên mạng xã hội.

Lai them 1 A hau Hong Kong ket hon voi ty phu dang tuoi bo hinh anh 1

Á hậu xinh đẹp trẻ trung Hà Diễm Quyên.

Lai them 1 A hau Hong Kong ket hon voi ty phu dang tuoi bo hinh anh 2

Cô công khai giấy kết hôn của mình và đại gia đáng tuổi bố.

Khi được truyền thông xứ Cảng Thơm đặt câu hỏi về vấn đề kết hôn, Hà Diễm Quyên chỉ trả lời đơn giản: "Đúng vậy". Cô giữ im lặng khi được hỏi về những bất cập của cặp đôi khác nhau cả thế hệ.

Được biết, trong một lần tham gia hoạt động của công ty tổ chức, Hà Diễm Quyên gặp Ngô Chí Thành, hai người nhanh chóng hẹn hò và đã ở bên nhau 3 năm. Người đẹp họ Hà không hề cảm thấy khó khăn khi yêu người đàn ông đáng tuổi bố mình.

Lai them 1 A hau Hong Kong ket hon voi ty phu dang tuoi bo hinh anh 3

Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành.

Hà Diễm Quyên được biết tới từ khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hong Kong năm 2014 và vinh danh ở ngôi vị Á Hậu. Cô đầu quân trở thành diễn viên cho TVB nhưng chưa gây được nhiều tiếng vang. Gần đây, Hà Diễm Quyên có tham gia đóng vai phụ trong Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế.

Video: Mổ xẻ độc chiêu giúp U60 Chân Tử Đan hạ gục đối thủ

>>> Đọc thêm: Vợ 9X của Châu Kiệt Luân xinh đẹp đáng ngạc nhiên

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU