• Zalo

Lại Thanh Hương đọ thần thái trên sàn catwalk với siêu mẫu Hà Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/12/2019 11:59:00 +07:00

Lại Thanh Hương có đêm diễn ấn tượng trong chặng đường 10 năm đến với nghề người mẫu.

Lại Thanh Hương vừa tổ chức show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của mình. Ngoài việc đánh dấu chặng đường sự nghiệp, show diễn còn là lời cảm ơn cô dành cho các nhân vật gắn bó với mình trong suốt những năm qua.

laithanhhuong (2) 7

Mở màn đêm diễn, NTK Tuấn Hải mang đến loạt thiết kế áo dài, trong số đó có những mẫu từng đoạt giải trang phục dân tộc ở nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế. Lại Thanh Hương xuất hiện với vai trò mở màn, diện bộ áo dài lấy ý tưởng từ vương bào hoàng gia từng giúp cô chiến thắng tại “Miss All Nations 2016”. Dù qua nhiều năm, Lại Thanh Hương vẫn bồi hồi nhiều cảm xúc.

laithanhhuong (7)

Tiếp theo đó, những thiết kế đầy cá tính của NTK Lê Long khiến không khí trở nên sôi nổi hơn theo từng bước catwalk của người mẫu. Lại Thanh Hương xuất hiện trở lại trên sàn catwalk với vẻ ngoài cá tính.

laithanhhuong (3) 5

BST cuối cùng trong đêm diễn đến từ NTK Vincent Đoàn. Mở màn cho BST này là Cindy Thái Tài, cô cực kì tự tin và uyển chuyển khi thể hiện được tinh thần của bộ trang phục.

laithanhhuong (5) 3

Một thiết kế khác trong BST.

laithanhhuong (6) 3

Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với vai trò vedette và chốt show. Có thể nói, Hà Anh là một trong những người thầy có nhiều ảnh hưởng với Lại Thanh Hương khi cô tham gia chương trình “Vietnam’s Next Top Model’ mùa đầu tiên. Ngoài đời, Lại Thanh Hương còn khá thân thiết với Hà Anh nên cô không thể nào vắng mặt trong sự kiện quan trọng của đàn em và cũng là học trò. Hà Anh cho biết cô tự hào khi chứng kiến thành công và trưởng thành của Lại Thanh Hương.

laithanhhuong (1)

Đêm diễn này cũng là dịp Lại Thanh Hương ra mắt công ty riêng của cô và bạn trai. “Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người mẫu không phải là bình hoa di động chỉ biết trình diễn, họ còn có thể làm được rất nhiều thứ” – Lại Thanh Hương nói.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lại Thanh Hương đọ thần thái trên sàn catwalk với siêu mẫu Hà Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin