Lại rộ tin Brad Pitt – Angelina Jolie đã kết hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/01/2013 02:32:00 +07:00

(VTC News) - Báo giới Anh đưa tin, “cặp đôi vàng” Brad Pitt – Angelina Jolie đã bí mật tổ chức đám cưới nhân dịp kì nghỉ lễ giáng sinh và năm mới vừa qua.

(VTC News) -  Báo giới Anh đưa tin, “cặp đôi vàng” Brad Pitt – Angelina Jolie đã bí mật tổ chức đám cưới nhân dịp kì nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới vừa qua.

Tờ Telegraph khẳng định cặp đôi này đã kết hôn tại đảo Turks and Caicos – nơi mà đại gia đình lựa chọn để nghỉ ngơi trong dịp Giáng Sinh.

Trước đó, Brad và Angelina đã thuê 12 bảo mẫu đi cùng để chăm sóc cho sáu đứa con. Gia đình Brangelina cùng đoàn tùy tùng đã ở trong một khu biệt thự được xây bằng đá tuyệt đẹp trên bãi biển Parrot Cay.
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie đưa các con đi nghỉ Giáng Sinh. 
Sau bảy năm chung sống và có với nhau sáu đứa con (ba con đẻ, ba con nuôi), Brad quyết định cầu hôn người tình lâu năm vàng tháng 4/2012 bằng một chiếc nhẫn kim cương trị giá 250.000 USD.

Trong khi cả sáu đứa trẻ và công chúng đều mong chờ một siêu đám cưới sẽ diễn ra thì Brad Pitt lại tuyên bố đám cưới là không quá cần thiết và cả hai chỉ tổ chức hôn lễ khi hôn nhân đồng tính được chấp nhận.
Tháng 8/2012 cũng rộ lên tin đồn cặp đôi này tổ chức đám cưới tại một lâu đài cổ ở Pháp. 
Hiện chưa có bất cứ hình ảnh nào để chứng minh, Brad Pitt và Angelina Jolie đã kết hôn như thông tin mà một số báo Anh đưa, song như thế cũng đủ khiến người hâm mộ cặp đôi này cảm thấy hồi hộp.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về đám cưới của cặp đôi vàng. Giữa tháng 8/2012, báo giới đua nhau đưa tin rằng “ông bà Smith” sẽ tổ chức hôn lễ tại lâu đài cổ Chateau Miraval, miền Nam nước Pháp. Tuy nhiên, tất cả lại tiu nghỉu khi biết đó chỉ là tin đồn.

Nam Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !