• Zalo

Lại phát hiện cánh tay người trôi trên sông Lô

Pháp luật Thứ Năm, 05/07/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Một cánh tay phụ nữ bị cắt từ phía khuỷu vai, khớp còn nguyên vẹn được phát hiện tại bến phà Then, Vĩnh Phúc.

(VTC News) – Một cánh tay phụ nữ bị cắt từ phía khuỷu vai, khớp còn nguyên vẹn được phát hiện tại bến phà Then, Vĩnh Phúc.

Ngày 5/7, CA xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào hồi 17h ngày 4/7, qua nguồn tin quần chúng nhân dân, lực lượng này đã phát hiện một cánh tay người tại bến phà Then.

Sau khi được trục vớt và làm các xét nghiệm pháp y, lực lượng chức năng xác định đây là một cánh tay phụ nữ bị cắt từ phía khuỷu vai, khớp còn nguyên vẹn. Thời điểm được phát hiện, cánh tay đang trong quá trình phân hủy, có nhiều vết trầy xước do ngoại lực.

Việc phát hiện cánh tay này được lực lượng chức năng nhận định là có liên quan đến việc phát hiện một chân phụ nữ trôi ở gần trạm bơm Xuân Phú, Phúc Thọ, Hà Nội vào ngày 1/7.

Hiện trường nơi phát hiện chân người vào ngày 1/7.

Theo thông tin ban đầu, chiếc chân bị tháo khớp trên được cho là chân phải của một cô gái trẻ khoảng 17-18 tuổi, đã bắt đầu bốc mùi hôi thối nhưng vẫn còn nguyên dạng. Phần chân được phát hiện gồm từ bẹn đến bàn chân. Cánh tay được phát hiện trên sông Lô hôm nay có nhiều điểm phù hợp với phần chân tại Phúc Thọ.

Qua xác minh từ phía cơ quan công an, những dấu hiệu từ chiếc chân được phát hiện ở Phúc Thọ được nghi vấn là của nạn nhân Nguyễn Thị Thịnh (trú tại xã Xuân Sơn, Sơn Tây, Hà Nội) đã mất tích nửa tháng nay. Gia đình em Thịnh đã về xã Xuân Phú đề nghị cơ quan chức năng cho giám định ADN nhưng hiện chưa có kết quả.

Được biết, Sông Lô chảy qua bến phà Then là nơi tiếp giáp giữ huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) với huyện Phù Ninh (Phú Thọ). Nước sông Lô chảy từ hướng Hà Giang, Tuyên Quang xuống đây rồi chảy tiếp đến Việt Trì (Phú Thọ) thì nhập vào sông Hồng. Từ đó sông Hồng chảy xuống qua mạn Sơn Tây, Phúc Thọ. Do đó, sáng nay (5/7) sau khi nhận được thông tin, gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Thịnh càng trở nên hoang mang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Ngọc Huy – Minh Chiến

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều