Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lái ô tô vào bệnh viện, người đàn ông cháy như đuốc trước cửa khoa cấp cứu

Ông Tùng điều khiển ôtô chạy vào cổng bệnh viện, lao ra khỏi xe trong tình trạng cháy toàn thân ngay trước cửa khoa cấp cứu và tử vong sau đó.

Liên quan đến  việc người đàn ông cháy như đuốc trước cửa khoa cấp cứu bệnh viện, ngày 17/4, bác sĩ Kiên Sóc Kha (Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) cho biết, nạn nhân là Trương Tấn Tùng (45 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Càng Long), từng là bảo vệ của bệnh viện.

Rạng sáng cùng ngày, ông Tùng điều khiển ôtô 4 chỗ chạy vào cổng Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Khi đến trước cửa khoa cấp cứu, ôtô bất ngờ bốc cháy. Ông Tùng bung cửa lao ra khỏi xe trong tình trạng cháy toàn thân. Lực lượng bảo vệ đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và báo cho cảnh sát chữa cháy.

Lai o to vao benh vien, nguoi dan ong chay nhu duoc truoc cua khoa cap cuu hinh anh 1

 Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, nơi xảy ra vụ việc.

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Trà Vinh đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Ông Tùng được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng người bị cháy đen, tay, chân co lại và đã tử vong sau đó.

Theo bệnh viện, ông Tùng trước đây là nhân viên bảo vệ của bệnh viện. Gần một năm nay, người đàn ông này đã nghỉ việc và ra ngoài làm tài xế. Theo nhận định ban đầu của cảnh sát, khả năng ông Tùng tự thiêu do buồn chuyện gia đình.

Cảnh sát đang điều tra, làm rõ nguyên nhân. 

>>> Đọc thêm: Anh thợ điện 'gà trống nuôi con' bị giật cháy đen, bé gái 4 tuổi ngơ ngác chờ bố về

Video: Nói vợ không nghe, chồng châm lửa tự thiêu

Bình luận