Lại cháy quán karaoke dữ dội ở Bắc Ninh

(VTC News) - Một quán karaoke tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã bùng cháy dữ dội khiến nhiều nhân viên và khách bỏ chạy tán loạn.

Khoảng 16h20 ngày 7/12, nhiều người dân thôn Lãm Làng, phường Vân Dương (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) thấy khói bốc ra từ tấm biển biển quảng cáo trên tầng 5 của quán karaoke Trường Giang.

Lai chay quan karaoke du doi o Bac Ninh hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy. Ảnh Otofun

Anh Nguyễn Văn Dũng, một người chứng kiến vụ việc kể lại: “Hôm nay quán karaoke này có thuê một số công nhân hàn, vào thời điểm xảy ra cháy nhóm công nhân này đang hàn ở tầng 5, rất có thể trong quá trình hàn lửa bắn ra rồi bén vào biển quảng cáo phát cháy”.

Lai chay quan karaoke du doi o Bac Ninh hinh anh 2

 Đường tắc vì quán karaoke bốc cháy. Ảnh Otofun

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy quán karaoke có nhiều khách và nhân viên bên trong, khi xảy ra cháy họ đã nhận được thông báo và bỏ chạy tán loạn xuống đất.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã gọi điện đến lực lượng PCCC tỉnh Bắc Ninh. Sau ít phút lực lượng PCCC đã có mặt và khống chế được đám cháy. Nhiều người dân tập trung xem vụ hỏa hoạn nên 10km quốc lộ 1A đã bị ùn tắc.

Đến thời điểm này, thông tin từ lực lượng PCCC tỉnh Bắc Ninh cho biết, toàn bộ tài sản trong ngôi nhà đã bị thiêu cháy hoàn toàn nhưng may mắn là không có thiệt hại về người.

>>>Xem thêm: Vụ cháy quán karaoke làm 13 người chết qua lời kể của lính cứu hỏa

Video: Hiện trường hoang tàn của vụ cháy quán karaoke ở Cầu Giấy khiến 13 người thiệt mạng

Kim Thược
Bình luận