• Zalo

Lại cháy lớn giữa trung tâm Sài Gòn, dân hoảng loạn tháo chạy

Thời sựChủ Nhật, 31/01/2016 04:25:00 +07:00

Hàng chục thực khách đang ngồi trong quán cà phê trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 4, quận 3, TP.HCM) hoảng loạn tháo chạy khi khói lửa bốc cháy dữ dội

(VTC News) - Hàng chục thực khách đang ngồi trong quán cà phê hoảng loạn tháo chạy khi khói lửa bốc cháy dữ dội ngay cửa ra vào.
Khoảng 9h50 sáng 31/1, chủ quan cà phê Đà Lạt Phố (đường Nguyễn Thị Minh Khai, P4, Q3, TP.HCM) có thuê hai thợ hàn tới để hàn các kết cấu sắt, trang trí cho quán.

Khi thợ hàn đang thi công thì bất ngờ tia lửa hàn bắt vào một số vật liệu dễ cháy gần đó rồi bùng lên. Lửa bắt sang bảng quảng cáo của một cơ sở bên cạnh, cháy dữ dội.
Lửa khói bùng lên dữ dội tại quán cà phê Đà Lạt Phố (ảnh cắt từ clip).
Lúc này hàng chục khách đang uống cà phê trong quán đã hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Một số người cố chạy xuống hầm lấy xe máy nhưng bị khói xộc vào phải chạy ngược ra.

Nhiều bảo vệ và người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập nhưng do ngọn lửa quá lớn nên phải gọi lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 3 đã điều 6 xe các loại và 1 xe thang đến hiện trường để khống chế đám cháy. Sau ít phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.
Bảo vệ dắt xe khách ra ngoài sau khi vụ cháy được dập tắt.
Hiện trường vụ cháy sau đó được lực lượng chữa cháy, công an địa phương phong tỏa, lập biên bản vụ việc. 

Đến gần 10h30 cùng ngày, một số khách mới được xuống tầng hầm lấy xe ra ngoài. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Video: Cháy dữ dội ở quán cà phê giữa Sài Gòn


Lê Trai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !