Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lái BMW gây tai nạn, siêu mẫu Hoàng Yến nhận hình phạt

Liên quan đến vụ việc lái xe BMW trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức quy định, người mẫu Võ Hoàng Yến đã bị cơ quan công an quyết định xử phạt.

Theo đó, "chân dài" này bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 60 ngày và tạm giữ phương tiện 10 ngày.

Trung tá Thái Đăng Tân (Tổ trưởng tổ điều tra tai nạn đội CSGT Quận 1, TP.HCM) khẳng định, Võ Hoàng Yến là người cầm lái chiếc xe BMW màu trắng gặp tai nạn tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du tối 3/11.

Theo các nhân chứng, khoảng 23h40 ngày 3/11, chiếc ô tô BMW 523i màu trắng chạy với tốc cao độ cao trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, hướng quận 3 ra trung tâm Sài Gòn.

Khi đến đoạn gần giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du (phường Bến Nghé, quận 1), chiếc xe bất ngờ lao lên lề, tông vào cây cổ thụ bên lề đường và lật ngang ra đường.
Chiếc xe bất ngờ lao lên lề, tông vào cây cổ thụ bên lề đường, lật ngang ra đường. 

Chiếc xe bất ngờ lao lên lề, tông vào cây cổ thụ bên lề đường, lật ngang ra đường. 

Chiếc BWM hư hại sau tai nạn. 

Chiếc BWM hư hại sau tai nạn. 

Theo nguồn tin từ công an quận 1, người cầm lái khi xe xảy ra tai nạn chính là Võ Hoàng Yến. Ngoài ra, trong lúc gây tai nạn, nồng độ cồn trong máu của cô người mẫu cũng vượt quá mức quy định.

Tuy nhiên, Hoàng Yến vẫn khẳng định, cô không phải là người điều khiển chiếc xe gây tai nạn. Trả lời phỏng vấn một tờ báo, người mẫu này chia sẻ: “Em hơi say nên ngồi băng ghế sau. Em cũng không nhớ ai là người điều khiển nhưng chắc chắn rằng em không lái chiếc xe đó”.

Sau đó, Hoàng Yến cùng một người bạn có mặt trên xe vào thời điểm xảy ra tai nạn đã liên tục mập mờ trong chuyện khai báo người cầm lái nhằm hợp thức hóa việc siêu mẫu Hoàng Yến không trực tiếp điều khiển xe bị tai nạn khi đã say xỉn.

Mục đích của việc này là để Hoàng Yến nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành).

Tuy nhiên, mọi "chiêu trò" của cô siêu mẫu đều không thể qua mặt được cơ quan điều tra.

» Hoàng Yến từ quảng cáo gợi dục đến lật xe gây ồn ào
» Bợm nhậu lái xế hộp gây tai nạn kinh hoàng
» Công an lấy 'tang vật vụ án' đưa cho người khác bán

Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN